1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Văn Lâm cứu thua xuất sắc giúp Bình Định hòa SL Nghệ An

An An

(Dân trí) - Thủ thành Đặng Văn Lâm có nhiều tình huống cứu thua cho Bình Định trong trận hòa 0-0 trước SL Nghệ An trên sân Vinh ở vòng 12 V-League 2023..

Ngay ở những phút đầu SL Nghệ An đẩy cao đội hình chơi tấn công. Vytas là người có cơ hội sau tình huống lộn xộn trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của anh đã không đi trúng đích.

Phút thứ 10, Đặng Văn Lâm đã có tình huống cứu thua bằng chân xuất sắc sau pha đối mặt với Trần Đình Tiến. Ít phút sau, Bình Định có lời đáp trả bằng cú sút chạm xà ngang của Rafaelson.

Văn Lâm cứu thua xuất sắc giúp Bình Định hòa SL Nghệ An - 1

SL Nghệ An và Bình Định chia điểm trên sân Vinh (Ảnh: VPF).

Với lợi thế sân nhà, SL Nghệ tích cực chơi tấn công. Phút 35, lần lượt Olaha và Soladio đã tạo ra những cơ hội nguy hiểm, nhưng bộ đôi này vẫn chưa thể cụ thể hóa thành bàn thắng.

Phút 39, Olaha dứt điểm rất căng nhưng không thắng được thủ thành Đặng Văn Lâm. Hai đội đều không ghi được bàn thắng trong hiệp 1.

Đầu hiệp 2, trọng tài rút thẻ vàng cho Phạm Văn Thành sau pha cố tính lấy tay đẩy bóng vào lưới. Bình Định bất ngờ là đội đẩy cao đội hình chủ động tấn công.

Phút 56, Olaha dứt điểm đưa bóng lên trời trong tình huống không ai kèm. 20 phút sau, vẫn là Olaha suýt mở tỷ số sau pha qua 2 hậu vệ bên phía Bình Định trước khi tung ra cú dứt điểm rất căng, nhưng cú đá của anh đã đi chệch xà ngang.

Phút 87, Đinh Xuân Tiến tung ra cú sút nguy hiểm ở khu vực 16m50, nhưng các cầu thủ phòng ngự của Bình Định đã chơi tập trung. Đây là tình huống đáng chú ý cuối cùng của trận đấu tại vòng 12 Night Wolf V-League 2023.

Đội hình xuất phát:

SL Nghệ An: Văn Việt, Ngọc Hải, Vytas, Đình Hoàng, Sỹ Hoàng, Trọng Hoàng, Xuân Mạnh, Văn Cường, Đình Tiến, Soladio, Olaha

Bình Định: Văn Lâm, Văn Triền, Schmidt, Thanh Thịnh, Văn Thuận, Đức Chinh, Ngọc Bảo, Hoàng Anh, Văn Thành, Rafaelson, Đức Lợi