Thứ bảy, 22/06/2019 - 22:03

Văn Lâm chơi chắc chắn, Muangthong thắng đậm đối thủ mạnh Trat FC

Dân trí

Nhờ sự ổn định của thủ thành Đặng Văn Lâm, Muangthong United đã có chiến thắng quan trọng 3-0 trước đối thủ ở nhóm đầu Trat FC ở vòng 15 Thai League.

Văn Lâm chơi chắc chắn, Muangthong thắng đậm đối thủ mạnh Trat FC

Với lợi thế sân nhà, Muangthong United quyết tâm giành chiến thắng để cải thiện vị trí cuối bảng xếp hạng. Việc chân sút số 1 Terasil Dangda vắng mặt do chấn thương không ảnh hưởng đến sức mạnh của đội chủ sân SCG.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn và ngay phút thứ 3, từ đường chuyền của đồng đội, Adisak Kraisorn băng vào dứt điểm nhưng không thắng được thủ môn bên phía đội khách Trat FC.

Văn Lâm chơi chắc chắn, Muangthong thắng đậm đối thủ mạnh Trat FC - 1

Thủ môn Văn Lâm và đồng đội đã có chiến thắng quan trọng 3-0 trước Trat FC

Ba phút sau, Heberty nỗ lực thực hiện đường chuyền loại bỏ hàng hậu vệ đội khách nhưng cú dứt điểm của Adisak vẫn chưa thể vượt qua thủ môn Sri Reung.

Đến phút 21, Mario Gjurovski nhận bóng ở vị trí trống trải nhưng lại vội vàng thực hiện pha ngả người dứt điểm, đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành của Trat FC.

Nỗ lực tấn công của Muangthong Unite đã được cụ thể hóa ở phút 39, Gjurovski thoát xuống bên cánh phải sau đường chuyền dài của Suphanan và tiền vệ này căng ngang cho Heberty dứt điểm cận thành đưa Muangthong vượt lên dẫn trước 1-0.

Cuối hiệp 1, trọng tài rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của tiền vệ Kriangkrai Pimrat sau pha chơi cùi chỏ khiến Gjurovski nằm sân. Trat FC chỉ còn 10 người trên sân và thế trận gần như đã an bài.

Chơi thiếu người, Trat FC thực hiện nhiều pha lên bóng từ hai biên nhưng chưa thể gây khó khăn cho hàng thủ số đông của chủ nhà Muangthong United. Thủ môn Văn Lâm chơi đầy chắc chắn và chỉ huy tốt các hậu vệ.

Phút 72, Sanukran Thinjom khống chế bình tĩnh rồi tung cú sút từ sát vạch 16m50, bóng đi hiểm hạ thủ môn Trat FC, giúp Muangthong dẫn 2-0. Đến phút bù giờ cuối cùng, Aung Thu thoát xuống bên phía cánh trái và tung cú cứa lòng đẹp mắt ấn định chiến thắng 3-0 cho Muangthong.

Sau 15 vòng đấu Thai League, Muangthong United đã có được 14 điểm và tạm thời đứng thứ 4 từ dưới lên. Tuy nhiên chiến thắng đậm trước Trat FC giúp Văn Lâm cùng đồng đội nuôi hy vọng trụ hạng.

Văn Lâm chơi chắc chắn, Muangthong thắng đậm đối thủ mạnh Trat FC - 2

Thùy Anh