1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Van Gaal nổi giận đòi hai quả phạt đền

(Dân trí) - Sau trận đấu với Chelsea, HLV Van Gaal đã bày tỏ sự thất vọng với trọng tài Martin Atkinson vì từ chối của MU hai quả phạt đền, khiến CLB phải chia điểm với tỷ số 0-0.

Đêm qua, MU đã chấm dứt chuỗi trận thất bại liên tiếp khi chia điểm cùng Chelsea với tỷ số 0-0. Tuy nhiên, HLV Van Gaal không hài lòng vì kết quả này. Theo ông, MU xứng đáng chiến thắng nếu như trọng tài Martin Atkinson bắt chính xác.

HLV Van Gaal cho rằng MU xứng đáng hưởng hai quả phạt đền
HLV Van Gaal cho rằng MU xứng đáng hưởng hai quả phạt đền

Cụ thể, Van Gaal đã cho rằng MU xứng đáng nhận hai quả phạt đền trong tình huống Willian đã để bóng chạm tay trong vòng cấm và sau đó là pha phạm lỗi của Cesar Azpilicueta với Juan Mata.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu khá ấn tượng nhưng đáng tiếc, bàn thắng không xuất hiện. MU đã hai lần đưa bóng vào khung gỗ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bị từ chối hai quả phạt đền từ pha bóng chạm tay và tình huống Juan Mata bị đốn ngã. Chúng tôi đã không có may mắn ở trận đấu này”.

Nói thêm về trận đấu với Chelsea, HLV người Hà Lan cho biết: “Khi đối diện với Stoke, chúng tôi đã không dám thi đấu ở hiệp 1 nhưng ở trận đấu với Chelsea, mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Chúng tôi dám chơi và gây sức ép lên đối thủ.

Chúng tôi đã chiếm ưu thế và tạo ra khá nhiều cơ hội. Khi đối diện với đội bóng mạnh như Chelsea, chúng tôi thi đấu vẫn có thể thi đấu như vậy, đó là tín hiệu tích cực”.

Sau trận hòa trước Chelsea, MU đang đứng thứ 6 trên BXH với 30 điểm sau 19 vòng.

H.Long