1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Valdes nhập hội với các cầu thủ MU ở trận gặp Chelsea

(Dân trí) - Thủ thành Victor Valdes đã xuất hiện trên khán đài Old Trafford theo dõi trận đấu giữa MU và Chelsea với dáng vẻ khá trầm ngâm. Trong thời gian tới, anh sẽ tập luyện cùng toàn đội Quỷ đỏ.

Mới đây, HLV Van Gaal đã đồng ý để thủ thành Victor Valdes tới tập luyện cùng toàn đội MU trong thời gian chờ việc mới. Trong thời gian tới, người gác đền người Tây Ban Nha sẽ bắt đầu công việc này.

Valdes trầm
ngâm theo dõi MU
Valdes trầm ngâm theo dõi MU

Do đó, ngay từ bây giờ, Victor Valdes đã sớm làm quen với những đồng đội mới. Ngày hôm qua, người ta đã thấy cựu thủ thành của Barcelona xuất hiện tại Old Trafford theo dõi trận đại chiến với MU-Chelsea cùng với các cầu thủ MU.

Victor Valdes tỏ ra khá trầm ngâm. Có lẽ, sau thời gian dài nghỉ thi đấu, “người nhện” này đang rất háo hức trở lại sân cỏ. Kể từ khi rời khỏi Barcelona, ít nhất 2 CLB từ chối Valdes (dù ở rất gần) là Monaco và Liverpool vì lo ngại chấn thương của anh.

Hiện tại, HLV Van Gaal đặc biệt không hài lòng về thủ thành dự bị Anders Lindegaard của MU. Theo báo giới Anh, ông đang xúc tiến đưa Victor Valdes tới Old Trafford để cạnh tranh vị trí với De Gea.

Nếu đồng ý tới MU, Valdes sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn có được vị trí chính thức bởi trong những mùa giải qua, De Gea thể hiện phong độ quá ổn định. Ngày hôm qua, cựu thủ môn của Atletico Madrid cũng có trận đấu đáng khen ngợi trước Chelsea.

H.Long
Theo Daily Mail