Thứ sáu, 29/12/2017 - 12:20

Vạ miệng, Eden Hazard hết cửa tới Real Madrid

Dân trí

Theo nguồn tin từ Dario Gol, Real Madrid đã ngừng theo đuổi Eden Hazard sau khi cầu thủ này có phát ngôn khen ngợi Barcelona và Messi.

HLV Zidane rất mến mộ tài năng của Eden Hazard và không giấu giếm ý định đưa cầu thủ người Bỉ cập bến Bernabeu. Trong thời gian dài qua, Real Madrid cũng tìm cách liên hệ để chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1991.

Real Madrid bỏ vụ Hazard sau phát ngôn động chạm của cầu thủ này
Real Madrid bỏ vụ Hazard sau phát ngôn "động chạm" của cầu thủ này

Mặc dù vậy, thương vụ này có thể bị đổ bể vì lý do… trời ơi đất hỡi. Theo nguồn tin từ tờ Dario Gol, Real Madrid đã ngừng theo đuổi Eden Hazard sau khi cầu thủ này có phát ngôn khen ngợi Barcelona và Messi.

Eden Hazard cho biết: “Trong 10, 15 năm qua, tôi chưa thấy đội bóng nào xuất sắc như Barcelona, chưa thấy cầu thủ nào tiệm cận với trình độ của Messi”.

Theo Dario Gol, Chủ tịch Florentino Perez đã tỏ ra vô cùng tức tối sau phát biểu của Eden Hazard. Ai cũng biết, Barcelona là đại kình địch lớn nhất của Real Madrid, Messi cũng là đối thủ lớn nhất của C.Ronaldo. Do đó, phát biểu của Eden Hazard được cho là hạ thấp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Ông không thể chấp nhận ngôi sao “coi thường” Real Madrid ngay khi chưa cập bến CLB.

Vì vậy, Chủ tịch Florentino Perez đã “hạ lệnh” không chiêu mộ Eden Hazard. Real Madrid sẽ tìm kiếm mục tiêu khác. Theo diễn biến trong thời gian qua, gương mặt họ hướng tới nhiều khả năng sẽ là Neymar.

Hơn một lần trong thời gian qua, những người Real Madrid đã lên tiếng mời gọi tiền đạo người Brazil. Thậm chí, Chủ tịch Florentino Perez còn nhấn mạnh rằng nếu về Los Blancos, khả năng giành Quả bóng vàng của Neymar sẽ cao hơn.

H.Long