U23 Việt Nam 1-2 U23 Hàn Quốc: Thua nhưng không thất vọng

Dân trí U23 Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực và gây bất ngờ với bàn thắng mở tỉ số. Đáng tiếc, đội quân của HLV Park Hang Seo đã không thể giành điểm khi U23 Hàn Quốc có được hai bàn thắng để ngược dòng thành công giành chiến thắng.

Phút 90+4: Hết giờ

Phút 90+3: Công Phương sút tung lưới của U23 Hàn Quốc, song bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.

Phút 90: Tiến Dũng lên tham gia quả đá phạt của U23 Việt Nam, anh cũng đánh đầu ngược giống cầu thủ số 9 của đối phương trong tình huống ghi bàn. Đáng tiếc, Tiến Dũng đưa bóng ra ngoài khung thành.

Phút 88: Văn Thanh quyết định dứt điểm cách khung thành đối phương phải tới gần 30m, bóng đi không chính xác. Văn Thanh đã chuyển sang đá hậu vệ cánh trái sau khi Xuân Mạnh vào sân.

Phút 84: U23 Việt Nam đang cố gắng đẩy cao đội hình để giành lại thế trận. U23 Hàn Quốc vẫn duy trì nhịp độ trận đấu ở mức trung bình, họ không cần vội do đang dẫn bàn.


Quang Hải (phải) là cầu thủ của U23 Việt Nam bị đối phương phạm lỗi nhiều nhất, ảnh: H.Q

Quang Hải (phải) là cầu thủ của U23 Việt Nam bị đối phương phạm lỗi nhiều nhất, ảnh: H.Q

Phút 84: U23 Hàn Quốc thay người, Jae Hoon vào thay Seung Gyu

Phút 83: U23 Việt Nam thay người, Văn Đức vào thay Đức Huy.

Phút 79: U23 Việt Nam thay người, Xuân Mạnh vào thay Văn Hậu.

Phút 73 - Bàn thắng: Từ quả phạt ở bên phải trung lộ Seung Won treo bóng vào trong vòng cấm để cho Keun Ho đánh đầu tung lưới U23 Việt Nam nâng tỉ số lên 2-1. Một pha đánh đầu ngược của tiền đạo số 9 bên phía đội U23 Hàn Quốc.

U23 Việt Nam 1-2 U23 Hàn Quốc: Keun Ho đưa U23 Hàn Quốc vượt lên

Phút 71: U23 Việt Nam thay người, Văn Toàn vào thay Đức Chinh

Phút 67: U23 Hàn Quốc được hưởng quả đá phạt cách khá xa khung thành U23 Việt Nam. Đối thủ tiếp tục thực hiện những quả treo bóng bổng nhưng không thành công. Tiến Dũng đang ra vào rất hợp lý.

Phút 60: Đức Chinh dứt điểm từ bên phải trong vòng cấm địa, góc sút hẹp và tiền đạo của U23 Việt Nam đã đưa bóng đi vào cạnh lưới.


Pha đi bóng và dứt điểm của Đức Chinh (trái), ảnh: H.Q

Pha đi bóng và dứt điểm của Đức Chinh (trái), ảnh: H.Q

Phút 58: Liên tiếp là những tình huống tạt bóng của U23 Hàn Quốc vào trong vòng cấm địa của U23 Việt Nam, nhưng không thành công. Hàng thủ U23 Việt Nam đang chống bóng bổng rất hiệu quả.

Phút 55: Xuân Trường đá phạt, anh phất bóng dài cho Công Phương, rất may cho U23 Hàn Quốc khi bóng đập trúng lưng một cầu thủ của đội bóng này và nảy ra giúp cho thủ thành Hyun Moo dễ dàng bắt bóng.

Phút 52: Văn Hậu đã phản ứng với cầu thủ số 16 của U23 Hàn Quốc sau khi va chạm. Yun Ho đã chơi xấu khi đá thẳng vào đùi của hậu vệ U23 Việt Nam khi anh đã ngã.

Phút 48 - Hỏng phạt đền: Văn Hậu đã đốn ngã cầu thủ đối phương trong vòng cấm địa và trọng tài cho U23 Hàn Quốc hưởng phạt đền. Seung Won sút bóng rất nhẹ, hơi hướng kiểu Panelka nhưng thủ thành Tiến Dũng rất bình tĩnh bắt gọn bóng.

U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc: Phút 48, Seung Won đá hỏng phạt đền

Phút 47: Xuân Trường phất bóng dài cho Công Phượng băng lên, nhưng đường chuyền không chính xác và hậu vệ U23 Hàn Quốc đã dễ dàng cắt bóng.

Phút 46: U23 Hàn Quốc thay người, Yun Ho vào thay Jae Wan


Thống kê hiệp một trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc

Thống kê hiệp một trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc

Phút 45+1: Hết hiệp 1

Phút 45: Jaw Woo quyết định ập vào dứt điểm ở đầu vòng cấm địa, phía phải. Cú sút đưa bóng đi vọt xà ngang không gây nguy hiểm cho khung thành của U23 Việt Nam.


Quang Hải (thứ hai từ trái sang) vui mừng sau khi mở tỉ số trận đấu, ảnh:H.Q

Quang Hải (thứ hai từ trái sang) vui mừng sau khi mở tỉ số trận đấu, ảnh:H.Q


Các cầu thủ U23 Việt Nam vui mừng sau khi tỉ số trận đấu gặp U23 Hàn Quốc, ảnh:H.Q

Các cầu thủ U23 Việt Nam vui mừng sau khi tỉ số trận đấu gặp U23 Hàn Quốc, ảnh:H.Q

Phút 43: U23 Hàn Quốc thay người, Gun Hee vào thay Tae Jeong gặp chấn thương.

Phút 39: Duy Mạnh đã phải nhận thẻ vàng sau nỗ lực cản phá cầu thủ số 19 Tae Jeong của U23 Hàn Quốc. Đây là thẻ vàng đầu tiên của trận đấu.

Phút 32: Công Phượng thực hiện mở bóng dài chuyển cánh tấn công cho Văn Thanh tuy nhiên lại hơi thiếu lực nên hậu vệ của U23 Hàn Quốc đã cắt được. Nếu Công Phượng chuyền chính xác, U23 Việt Nam sẽ có cơ hội tạo ra đợt tấn công nguy hiểm.

U23 Việt Nam 1-1 U23 Hàn Quốc: Young Wook gỡ hòa cho U23 Hàn Quốc

Phút 29 - Bàn thắng: Young Wook thoát xuống ở bên cánh phải để nhận đường chọc khe từ trung lộ của đồng đội. Cầu thủ này khá bình tĩnh khi đối mặt với thủ thành Tiến Dũng dù ở góc hẹp. Với một cú dứt điểm khéo léo chính xác vào góc phải, U23 Hàn Quốc đã tìm được bàn gỡ hòa 1-1.

Phút 24: Quang Hải bấm bóng cho Đức Chinh băng xuống xâm nhập vào vòng cấm địa, nhưng hậu vệ U23 Hàn Quốc đã đeo bám sát nên tiền đạo của U23 Việt Nam không thể nhận bóng. Trước đó các tiền vệ của U23 Việt Nam đầy tự tin phô diễn phẩm chất kỹ thuật trước U23 Hàn Quốc.

Các cầu thủ U23 Việt Nam tự tin phô diễn kỹ thuật trước U23 Hàn Quốc

Phút 20: U23 Hàn Quốc được hưởng quả phạt cách khung thành U23 Việt Nam chừng 27m. Cầu thủ Hyun Soo sút bóng đi chệch cột dọc trái ra ngoài

Phút 17 - Bàn thắng: Quang Hải thực hiện cú cứa lòng ở đầu vòng cấm địa đưa bóng chéo vào góc phải hạ gục thủ thành U23 Hàn Quốc mở tỉ số trận đấu. Trước đó Văn Hậu băng xuống sát biên ngang rồi căng ngang bóng vào trong cho đồng đội, Công Phượng đã rất khôn ngoan khi thả bóng để Quang Hải dứt điểm.

U23 Việt Nam 1-0 U23 Hàn Quốc: Quang Hải mở tỉ số

Phút 15: Xuân Trường quyết định dứt điểm từ xa, cự ly dứt điểm phải tới 30m. Cú sút của Xuân Trường đưa bóng đi không chính xác.

Phút 14: U23 Việt Nam lên bóng phản công, đáng tiếc Đức Chinh lại khá vội vàng khi chuyền bóng cho Công Phượng nên không thành công.


Số ít cổ động viên Việt Nam tới cổ vũ cho đội U23 Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc, ảnh:H.Q

Số ít cổ động viên Việt Nam tới cổ vũ cho đội U23 Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc, ảnh:H.Q

Phút 12: Đồng đội nhả bóng lại từ trong vòng cấm địa để Seung Won dứt điểm. Cầu thủ số 10 của U23 Hàn Quốc sút bóng vọt xà.

Phút 10: Trong những phút đầu tiên, tốc độ trận đấu diễn ra ở mức hơi chậm. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc đang chiếm lĩnh khu trung tuyến nhưng họ cũng không vội vàng gia tăng sức ép. U23 Việt Nam đang tổ chức phòng thủ chặt chẽ.

Phút 3: Tiền đạo Keun Hom đã vật ngã Văn Hậu trong vòng cấm địa và trọng tài đã cắt còi thổi phạt cầu thủ số 9 của U23 Hàn Quốc.

Phút 1: Các cầu thủ U23 Hàn Quốc thực hiện cú tạt bóng từ bên trái vào trong vòng cấm địa, nhưng không khó cho hàng thủ U23 Việt Nam trong việc cản phá.

U23 Việt Nam thực hiện nghi lễ chào cờ trước trận gặp U23 Hàn Quốc

18h30 - Trận đấu bắt đầu

Đội hình xuất phát

U23 Việt Nam 1-2 U23 Hàn Quốc: Thua nhưng không thất vọng - 7


Ngoài đối thủ mạnh ở bảng D, U23 Việt Nam còn phải chiến đấu với một đối thủ khó khăn khác là thời tiết lạnh lẽo ở Trung Quốc

Ngoài đối thủ mạnh ở bảng D, U23 Việt Nam còn phải chiến đấu với một đối thủ khó khăn khác là thời tiết lạnh lẽo ở Trung Quốc

Gặp á quân U23 Hàn Quốc ngay trận ra quân, U23 Việt Nam được đánh giá thấp hơn hẳn, tuy nhiên người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào việc thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tạo nên bất ngờ. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định trên ngực ông hiện là quốc kỳ Việt Nam nên sẽ dốc toàn bộ sức lực để giúp U23 Việt Nam chơi tốt trước U23 Hàn Quốc.

Kể từ khi dẫn dắt U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo khá mát tay. Tuy U23 Việt Nam đang được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng, song họ cũng nhận được không ít sự nghi ngờ, đặc biệt từ giới chuyên môn. Cựu HLV Lê Thụy Hải khẳng định: “U23 Việt Nam không có cơ hội nào ở giải châu Á đâu!”, theo vị HLV kỳ cựu của làng bóng đá Việt Nam, các đối thủ ở bảng D giải U23 châu Á đều mạnh hơn Việt Nam và khi họ tập trung thì đội bóng của chúng ta sẽ chẳng có cơ hội tạo nên bất ngờ.


Tiền vệ Xuân Trường (trái), một trong những kỳ vọng lớn của đội tuyển U23 Việt Nam. Cầu thủ này từng khoác áo hai đội bóng ở Hàn Quốc

Tiền vệ Xuân Trường (trái), một trong những kỳ vọng lớn của đội tuyển U23 Việt Nam. Cầu thủ này từng khoác áo hai đội bóng ở Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo chia sẻ về hành trình chuẩn bị của U23 Việt Nam: “Chúng tôi đã có một tháng chuẩn bị cho giải đấu và khép lại bằng trận giao hữu với U23 Palestine tại Thượng Hải. Chúng tôi đã có những kết quả rất tốt và tôi hài lòng về sự chuẩn bị như vậy. Các đối thủ đều rất mạnh, đều có thể coi là ứng viên vô địch của giải đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận một, hy vọng tạo nên một điều đặc biệt ở Trung Quốc. Tôi không có nhiều thông tin về U23 Hàn Quốc. Trận ra quân U23 Việt Nam cần nhất là sự tự tin của các cầu thủ".

Tôi rất vui khi gặp vị HLV đồng hương Park Hang Seo ở bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2018. Ông Park là HLV có năng lực ở Hàn Quốc. Các đội bóng ông ấy dẫn dắt đều được tổ chức khá tốt. Với U23 Việt Nam, tôi được biết họ là đội bóng mạnh, nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt, có lối chơi nhanh, hiệu quả. Đặc biệt, tinh thần của U23 Việt Nam đang rất tốt nên tôi nghĩ trận đấu ngày mai sẽ là một trận đấu hấp dẫn”, HLV trưởng U23 Hàn Quốc Kim Bong Gil nói về đội tuyển đang được dẫn dắt bởi người đồng nghiệp, đồng hương.


HLV Park Hang Seo (giữa) cùng các cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện ở Trung Quốc trước ngày thi đấu trận đầu tiên với U23 Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo (giữa) cùng các cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện ở Trung Quốc trước ngày thi đấu trận đầu tiên với U23 Hàn Quốc


Các cầu thủ U23 Hàn Quốc tập luyện chuẩn bị cho giải đấu U23 châu Á

Các cầu thủ U23 Hàn Quốc tập luyện chuẩn bị cho giải đấu U23 châu Á

U23 Hàn Quốc là một thế lực đáng gờm của bóng đá trẻ châu lục. Năm 2014 khi giải đấu còn là U22 châu Á, đội bóng này kết thúc giải đấu ở vị trí thứ tư (vẫn tính là năm 2013 dù được tổ chức vào tháng 1 năm 2014). Hai năm sau, vào năm 2016, U23 Hàn Quốc đã có mặt tại chung kết và chỉ chịu thua U23 Nhật Bản ở trận đấu cuối cùng.


U23 Nhật Bản thắng U23 Hàn Quốc với tỉ số 3-2 ở trận chung kết năm 2016

U23 Nhật Bản thắng U23 Hàn Quốc với tỉ số 3-2 ở trận chung kết năm 2016

Tại Vòng loại U23 châu Á vào năm ngoái, U22 Hàn Quốc và U22 Việt Nam nằm chung một bảng và đội bóng của xứ sở kim chi đã giành chiến thắng 2-1. Đó là một trận đấu U23 Việt Nam không thua kém đối thủ quá nhiều, tuy nhiên cuối cùng thì U23 Hàn Quốc vẫn thắng để chiếm ngôi đầu bảng. U23 Việt Nam đứng nhì bảng và xếp thứ 3/6 đội bóng hạng nhì xuất sắc nhất để dự vòng chung kết U23 châu Á.


U22 Việt Nam (áo trắng) thua U22 Hàn Quốc vào tháng 7/2017

U22 Việt Nam (áo trắng) thua U22 Hàn Quốc vào tháng 7/2017

Phù Sa

MỚI NHẤT
Đội hình tiêu biểu UEFA năm 2017: Real Madrid thống trị
Đội hình tiêu biểu UEFA năm 2017: Real Madrid thống trị

(Dân trí) - Không ngạc nhiên khi Real Madrid thống trị đội hình tiêu biểu UEFA năm 2017 do những người hâm mộ bình chọn. CLB thành Madrid có tới 5 cái tên được vinh danh trong đội hình này.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 10:11

Arsenal chính thức chia tay ngôi sao người Pháp
Arsenal chính thức chia tay ngôi sao người Pháp

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Arsenal đã chính thức chia tay tiền vệ Francis Coquelin. Cầu thủ này đã chuyển sang Valencia với mức phí 12 triệu bảng.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 10:10

Những điểm nhấn từ thất bại của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc
Những điểm nhấn từ thất bại của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc

(Dân trí) - U23 Việt Nam đã không thể có điểm trước U23 Hàn Quốc, nhưng màn trình diễn của thầy trò Park Hang Seo vẫn khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam hài lòng. Ba điểm nhấn lớn nhất có thể rút ra từ trận đấu này như sau...

Thứ sáu, 12/01/2018 - 10:00

Báo Hàn Quốc khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam
Báo Hàn Quốc khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam

(Dân trí) - Mặc dù U23 Hàn Quốc đã giành chiến thắng nhưng nhiều tờ báo thể thao lớn của nước này đã lên tiếng khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 08:07

Barcelona 5-0 Celta Vigo: Cú đúp của Messi
Barcelona 5-0 Celta Vigo: Cú đúp của Messi

(Dân trí) - Barca tiếp tục chuỗi trận thăng hoa khi đè bẹp Celta Vigo 5-0 ở lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà vua trên sân Nou Camp. Messi lập cú đúp ở trận này, giúp CLB xứ Catalonia thắng chung cuộc 6-1 và giành vé vào tứ kết.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 07:53

HLV Lê Thụy Hải: “U23 Việt Nam vẫn dưới cơ Hàn Quốc”
HLV Lê Thụy Hải: “U23 Việt Nam vẫn dưới cơ Hàn Quốc”

(Dân trí) - HLV giàu thành tích bậc nhất bóng đá Việt Nam khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam. Tuy nhiên, những gì mà thầy trò HLV Park Hang Seo làm được là chưa đủ để có thể tạo nên bất ngờ trước U23 Hàn Quốc.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 07:46

Điểm sáng Quang Hải và sự thay đổi ở đội tuyển U23 Việt Nam
Điểm sáng Quang Hải và sự thay đổi ở đội tuyển U23 Việt Nam

(Dân trí) - Cùng kết quả thua 1-2 trước cùng đối thủ U23 Hàn Quốc, nhưng cách thể hiện của U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo hiện tại so với thời HLV Nguyễn Hữu Thắng cách nay khoảng nửa năm khác nhau rất xa.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 06:00

Sau Coutinho, Barcelona chính thức đón tân binh thứ hai
Sau Coutinho, Barcelona chính thức đón tân binh thứ hai

(Dân trí) - Sau khi chiêu mộ thành công “bom tấn” Coutinho, Barcelona đã công bố tân binh thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, đó là trung vệ trẻ Yerry Mina đến từ đội bóng Brazil, Palmeiras.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 01:23

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “vạn người mê” của bạn gái Neymar
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “vạn người mê” của bạn gái Neymar

(Dân trí) - Càng tìm hiểu về Bruna Marquezine, các fans hâm mộ càng thấu hiểu tại sao người đẹp này lại khiến cho Neymar phải “say như điếu đổ”.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 12:11

HLV Park Hang Seo: “U23 Việt Nam suýt gây bất ngờ trước U23 Hàn Quốc”
HLV Park Hang Seo: “U23 Việt Nam suýt gây bất ngờ trước U23 Hàn Quốc”

(Dân trí) - Dù thua 1-2 trước U23 Hàn Quốc nhưng HLV Park Hang vẫn không buồn, mà chỉ cảm thầy tiếc nuối bởi U23 Việt Nam hoàn toàn có thể chơi tốt hơn nếu các cầu thủ tự tin và không mắc 2 sai lầm dẫn đến bàn thua.

Thứ năm, 11/01/2018 - 09:35

“U23 Việt Nam đã chơi phòng ngự tốt trước U23 Hàn Quốc”
“U23 Việt Nam đã chơi phòng ngự tốt trước U23 Hàn Quốc”

(Dân trí) - HLV Trần Công Minh cho rằng U23 Việt Nam đã có trận đấu rất tốt trước U23 Hàn Quốc. Trước đối thủ mạnh, đội bóng của HLV Park Hang Seo đá phòng ngự là đương nhiên, nhưng cách phòng ngự không hề bị động.

Thứ năm, 11/01/2018 - 09:17

U23 Australia dễ dàng đánh bại Syria tại giải U23 châu Á
U23 Australia dễ dàng đánh bại Syria tại giải U23 châu Á

(Dân trí) - Tạo được rất nhiều cơ hội, U23 Australia giành thắng lợi nhẹ nhàng 3-1 trước U23 Syria ở bảng D giải U23 châu Á 2018. Đây là trận đấu mà nhìn chung, hàng thủ của đôi bên không hoạt động tốt.

Thứ năm, 11/01/2018 - 05:51

ĐÁNG QUAN TÂM
HLV Ancelotti thay thế Wenger dẫn dắt Arsenal?
HLV Ancelotti thay thế Wenger dẫn dắt Arsenal?

(Dân trí) - Nguồn tin từ tờ Corriere dello Sport khẳng định Arsenal có thể chia tay HLV Wenger vào cuối mùa. Ancelotti được chọn làm người thay thế.

Thứ năm, 11/01/2018 - 04:18

Công Phượng dự bị trận gặp U23 Hàn Quốc, biết đâu lại tỏa sáng?
Công Phượng dự bị trận gặp U23 Hàn Quốc, biết đâu lại tỏa sáng?

(Dân trí) - Ngay trận ra quân, U23 Việt Nam đã đụng đối thủ cực mạnh mang tên U23 Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo dĩ nhiên muốn tung lực lượng mạnh nhất ngay từ đầu, tuy nhiên ông thầy người Hàn Quốc có thể vẫn sẽ có những quyết định bất ngờ về nhân sự, đặc biệt là vị trí của Công Phượng.

Thứ năm, 11/01/2018 - 04:17

Nhật ký chuyển nhượng ngày 11/1: Arsenal chi đậm mua sao thay Sanchez
Nhật ký chuyển nhượng ngày 11/1: Arsenal chi đậm mua sao thay Sanchez

(Dân trí) - Arsenal chi 45 triệu mua sao thay Sanchez, MU trở lại thương vụ Dendoncker, Liverpool chi thêm tiền đón Naby Keita, Wenger xác nhận bán Coquelin, Zidane phản đối mua thêm thủ môn vì con trai... là những nội dung chính trong Bản tin chuyển nhượng ngày 11/1.

Thứ năm, 11/01/2018 - 04:14

Barcelona vung tiền mạnh mẽ: Khi thời thế đổi thay…
Barcelona vung tiền mạnh mẽ: Khi thời thế đổi thay…

(Dân trí) - Lò La Masia từng là niềm tự hào của Barcelona nhưng giờ đây, nó chỉ còn là dĩ vãng. Đội bóng xứ Catalan đã hóa thân thành “Galaticos”, chứ không còn chờ đợi vào lò đào tạo trứ danh.

Thứ năm, 11/01/2018 - 02:00

Rodrigo Possebon và những rủi ro ở sân chơi "chặt chém" như V-League
Rodrigo Possebon và những rủi ro ở sân chơi "chặt chém" như V-League

(Dân trí) - Rodrigo Possebon từng có lúc được HLV Alex Ferguson của Manchester United xem như viên ngọc có triển vọng toả sáng trong thế giới bóng đá đỉnh cao. Nhưng cái ngày đấy đã không bao giờ đến và khoảng thời gian sau khi Possebon rời M.U mới là khoảng thời gian đáng nói trong sự nghiệp cầu thủ này.

Thứ năm, 11/01/2018 - 12:39

U23 Việt Nam: Thắng thời tiết, thắng chính mình mới mong kỳ tích
U23 Việt Nam: Thắng thời tiết, thắng chính mình mới mong kỳ tích

(Dân trí) - Ngay trong trận ra quân vòng chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam gặp thử thách cực lớn là U23 Hàn Quốc. Dù vậy, nếu vượt qua những yếu tố khách quan về thời tiết và tự tin chơi bóng, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn có quyền hy vọng vào một kết quả tốt nhất.

Thứ năm, 11/01/2018 - 11:00

Arsenal đón tin buồn sau đại chiến với Chelsea
Arsenal đón tin buồn sau đại chiến với Chelsea

(Dân trí) - Arsenal đã nhận tin buồn sau trận đại chiến với Chelsea khi tiền vệ Jack Wilshere đã dính chấn thương mắt cá chân và có thể phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Thứ năm, 11/01/2018 - 10:10

MU chia tay cầu thủ đầu tiên ở “chợ Đông” 2018
MU chia tay cầu thủ đầu tiên ở “chợ Đông” 2018

(Dân trí) - Ngày hôm qua, MU đã chính thức chia tay tiền đạo James Wilson. Cầu thủ này gia nhập CLB Sheffield United theo dạng cho mượn tới hết mùa giải.

Thứ năm, 11/01/2018 - 10:00

Xuân Trường muốn đấm thủ môn U23 Hàn Quốc: Đâu là sự thật?
Xuân Trường muốn đấm thủ môn U23 Hàn Quốc: Đâu là sự thật?

(Dân trí) - Trước trận ra quân giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc vào lúc 18h30 ngày 11/1, trong khuôn khổ bảng D vòng chung kết U23 châu Á, câu chuyện Xuân Trường muốn đấm thủ thành U23 Hàn Quốc đang làm nóng dư luận.

Thứ năm, 11/01/2018 - 08:00

Real Madrid gây thất vọng khi hòa đội bóng hạng hai
Real Madrid gây thất vọng khi hòa đội bóng hạng hai

(Dân trí) - Được đánh giá cao hơn, tuy nhiên Real Madrid bị đội bóng hạng hai Numancia cầm hòa 2-2 tại Bernabeu ở lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà vua. Tuy nhiên, đoàn quân HLV Zidane vẫn có mặt ở tứ kết khi thắng chung cuộc 5-2.

Thứ năm, 11/01/2018 - 07:49

U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc: Cơ hội mong manh
U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc: Cơ hội mong manh

(Dân trí) - Dù chỉ từng thua sát nút U23 Hàn Quốc 1-2 tại vòng loại giải đấu này, nhưng đây là vòng chung kết (VCK) và tính chất của trận đấu giờ đã khác hẳn. Dẫu biết trong bóng đá luôn có bất ngờ, nhưng Hàn Quốc quá mạnh và U23 Việt Nam khó gây bất ngờ trước đội bóng Đông Bắc Á.

Thứ năm, 11/01/2018 - 07:00

“U23 Hàn Quốc chưa phải là đối tượng để U23 Việt Nam kiếm điểm”
“U23 Hàn Quốc chưa phải là đối tượng để U23 Việt Nam kiếm điểm”

(Dân trí) - Cựu HLV Đoàn Minh Xương đã nhận định rằng trong số ba đối thủ của U23 Việt Nam tại bảng D, U23 Hàn Quốc là mạnh nhất, khó đá nhất, nên đấy chắc chắn không phải là đối thủ mà chúng ta sẽ chơi theo kiểu một mất một còn.

Thứ năm, 11/01/2018 - 06:00