Tuyển thủ Anh Downing bất ngờ có… con rơi

(Dân trí) - Một cô gái bất ngờ ngõ cửa gia đình tuyển thủ đầy hứa hẹn Stewart Downing và giới thiệu đứa trẻ trên tay là con gái của của cầu thủ này.

Mặc dù đã có bạn gái Michaela Henderson-Thynne nhưng cầu thủ đầy triển vọng của nước Anh Stewart Downing đã gây sốc khi tình thoáng qua với cô gái Donna Moloney cho kết quả ngoài mong đợi: Một bé gái.

 

Mọi chuyện chỉ thực sự vỡ lở khi vào một ngày cuối tháng Hai, Donna gõ cửa nhà bố mẹ Downing và giới thiệu đứa bé trên tay cô chính là con gái của cậu quý tử nhà này.

 

Một người bạn của Downing cho biết: “Cậu ấy đã bị sốc thực sự bởi không định trở thành bố vào lúc này. Thật quá sớm để nói rằng cậu ấy sẽ có làm tốt vai trò một người cha hay không nhưng rõ ràng Steward còn quá trẻ để đối mặt với tình huống này”.

 

Còn cô bạn gái Michaela, đã khóc tức tưởi khi nghe tin Downing đã lừa dối mình sau 4 năm hạnh phúc. Một người thân của Michaela cho biết: “Lúc đầu cô không tin đó là sự thật và hỏi lại: ‘Anh ấy đã thử kiểm tra xem đó đúng là con anh ấy chưa?’, ‘đó có phải sự thật không?’   

 

Tuyển thủ Anh Downing bất ngờ có… con rơi - 1

Cô bạn gái Michaela đã bị Downing lừa phỉnh?

 

Tuy nhiên sau khi Michaela nhận thấy Stewart không chỉ có con gái mà còn lừa phỉng trong lúc vẫn còn bên cô ấy, Michaela đã tức tưởi khóc bởi nhận ra rằng tất cả mọi thứ đều là giả tạo”.

 

Trước khi có quan hệ với cầu thủ đang khoác áo Boro này, Donna từng đi lại với chàng trai có tên Ian Porritt. Nhưng khi cô nàng 27 tuổi tiết lộ rằng đứa con không phải Porritt, họ đã lập tức chia tay. Và sau đó Donna đã mang cháu đến nhà bố mẹ của Downing.

 

Người bạn của Downing nói tiếp: “Donna cho rằng bố mẹ Downing có quyền được biết họ đã là ông bà nội. Nhưng có vẻ gia đình Downing vẫn nghi ngờ và muốn biết kiểm tra xem điều đó có chính xác hay không bởi theo họ Stewart và Donna mới chỉ một lần gặp nhau cách đây gần 1 năm”.

 

Còn người đại diện Ian Elliott của Downing cũng từ chối không bình luận về vấn đề này khi cho rằng: “Bởi vấn đề có liên quan tới một cháu bé mới sinh nên chúng tôi hoàn toàn không đưa ra bất cứ bình luận nào”.

 

Stewart Downing được coi là một trong những trụ cột trong tương lai tại ĐT Anh, bên cạnh việc từng có mặt tại VCK World Cup năm ngoái, cầu thủ 22 tuổi này đã có công lớn trong việc đưa CLB Middlesbrough vào tới Chung kết Cúp UEFA mùa giải trước.

 

Vũ Phong

Đang được quan tâm