Thứ hai, 05/10/2020 - 14:49

Tung ra liên hoàn đấm, võ sĩ UFC hạ đo ván đối thủ

Dân trí

Võ sĩ Dusko Todorovic đã thể hiện đẳng cấp vượt trội khi tung ra những cú đấm liên tiếp để hạ đo ván đối thủ Dequan Townsend chỉ sau hai hiệp đấu.

Todorovic có chiến thắng thứ 10 liên tiếp ở UFC

Đối đầu với võ sĩ đầy kinh nghiệm Dequan Townsend ở sự kiện UFC Fight Island 4 được tổ chức ở Abu Dhabi (UAE), võ sĩ Dusko Todorovic tiếp tục giữ kỷ lục bất bại của mình bằng một chiến thắng đầy thuyết phục trước tay đấm người Mỹ.

Dusko Todorovic đã tung ra một liên hoàn đấm ở hiệp đấu thứ hai để hạ knock-out kỹ thuật Dequan Townsend để đánh dấu 10 trận bất bại trong sự nghiệp của mình.

Tung ra liên hoàn đấm, võ sĩ UFC hạ đo ván đối thủ - 1

Dusko Todorovic hạ đo ván đối thủ chỉ sau 2 hiệp đấu

“Dequan là một võ sĩ rất mạnh, nhưng tôi biết anh ta sẽ bị tôi hạ gục. Tôi nghĩ đây là chiến thắng đáng nhớ của tôi trong sự nghiệp. Tôi vẫn cảm thấy lâng lâng sau chiến thắng này. Tôi rất vui vì mình có thể giành được chữ ‘Win’ và bất bại trong mọi trận đấu của mình".

Cả hai võ sĩ nhập cuộc mạnh mẽ ở hiệp đấu đầu tiên nhưng Todorovic chiếm ưu thế hơn với nhiều pha ra đòn chính xác hơn. Ở hiệp đấu thứ nhất, Todorovic đã tung ra một loạt các đòn đánh vừa nhanh vừa mạnh. Những cú đấm liên tiếp dồn dập khiến Townsend thậm chí còn không có thời gian để thở.

Trong một đòn đánh nhanh và mạnh mẽ, Todorovic đã tung ra nhiều cú đấm liên tiếp trúng mặt Townsend nhưng may mắn thay tay đấm người Mỹ vẫn trụ được hết hiệp đấu.

Nhưng sang hiệp đấu thứ hai, Townsend để Todorovic quật ngã trước khi đè lên người và tung ra nhiều cú đấm trời giáng vào đối thủ. Dù Townsend cố gắng thay đổi tình thế, nhưng khi xác định tay đấm người Mỹ không thể phản kháng, trọng tài đã dừng trận đấu và công nhận chiến thắng knock-out kỹ thuật cho Todorovic.

Chiến thắng này đánh dấu 10 trận bất bại liên tiếp trong sự nghiệp của Todorovic, còn Townsend phải chịu trận thua thứ tư liên tiếp kể từ khi thượng đài ở UFC.

Sông Lam

Đáng quan tâm