Thứ sáu, 02/04/2021 - 15:35

Tung đòn siêu dị, võ sĩ khiến đối thủ nằm sàn sau... 13 giây

Dân trí

Võ sĩ người Thụy Điển, Anton Turkalj đã có màn hạ knock-out nhanh không tưởng trước đối thủ Konstantin Soldatov.

Tung đòn siêu dị, võ sĩ khiến đối thủ nằm sàn sau... 13 giây

Trận đấu giữa Anton Turkalj và Konstantin Soldatov diễn ra ở sự kiện Brave CF 50 ở Bahrain được kỳ vọng sẽ vô cùng hấp dẫn. Võ sĩ Thụy Điển, Anton Turkalj chưa từng thua trận đấu nào trong sự nghiệp MMA. Còn võ sĩ Konstantin Soldatov của Kazakhstan cũng mới chỉ thua 1/7 trận đấu thượng đài kể từ năm 2015.

Tuy nhiên, cuộc so tài giữa hai võ sĩ lại kết thúc một cách chóng vánh tới không ngờ. Khi khán giả còn chưa kịp ổn định chỗ ngồi thì Anton Turkalj đã hạ knock-out đối thủ trong vòng 13 giây.

Tung đòn siêu dị, võ sĩ khiến đối thủ nằm sàn sau... 13 giây - 1

Trận đấu diễn ra với nhịp độ khá nhanh khi cả hai võ sĩ đều thể hiện lối chơi tấn công ngay khi vừa diễn ra. Sau khi tung ra cú đá "hư chiêu", Anton Turkalj đã bất ngờ tung ra cú đấm trong thế xoay lưng, khiến cho đối thủ không kịp trở tay.

Tận dụng việc Konstantin Soldatov ngã xuống sàn, Anton Turkalj đã lao vào đấm bồi và cuối cùng trọng tài đã buộc phải dừng trận đấu.

Việc hạ knock-out đối thủ chỉ trong vòng 13 giây giúp cho Anton Turkalj phá kỷ lục hạ đối thủ nhanh nhất trong lịch sử giải Brave CF. Trước đó, võ sĩ Djamil Chan từng làm được điều này sau 29 giây.

Với chiến thắng này, Anton Turkalj đã có 7 trận toàn thắng trong sự nghiệp, trong đó có 5 trận thắng bằng knock-out.

H.Long

Từ khóa:
Đáng quan tâm