Thứ bảy, 05/12/2020 - 19:11

Tung cú đá thần sầu, võ sĩ Nam Phi hạ gục đối thủ sau 37 giây

Dân trí

Võ sĩ người Nam Phi, Bokang Masunyane đã hạ gục đối thủ người Philippines, Rene Catalan chỉ sau 37 giây ở sự kiện ONE Championship ở Singapore vào hôm qua.

Tung cú đá thần sầu, võ sĩ Nam Phi hạ gục đối thủ sau 37 giây

Rene Catalan là võ sĩ nổi tiếng người Philippines, từng nhiều lần vô địch thế giới hay SEA Games ở môn Wushu. Kể cả khi chuyển sang thi đấu MMA, võ sĩ này cũng gặt hái được thành công khi thắng 6/7 trận thượng đài.

Dù vậy, trong trân đấu với Bokang Masunyane ở sự kiện ONE Championship ở Singapore vào hôm qua, Rene Catalan đã không phát huy được sức mạnh của mình.

Tung cú đá thần sầu, võ sĩ Nam Phi hạ gục đối thủ sau 37 giây - 1

Bokang Masunyane tung ra cú đá thần sầu hạ gục Rene Catalan

Thậm chí, ở trận đấu này, võ sĩ người Philippines còn bị hạ chóng vánh. Ở thời điểm trận đấu mới chỉ diễn ra 37 giây, khi thế trận vẫn còn ngang ngửa, Bokang Masunyane đã tung ra cú đá chất lượng bằng chân trái.

Sau khi lĩnh trọn cú đá rất mạnh vào mặt, Rene Catalan đã không thể kháng cự. Cuối cùng, trọng tài đã phân định chiến thắng bằng knock-out cho võ sĩ người Nam Phi.

Sau trận đấu, Bokang Masunyane tỏ ra vô cùng hưng phấn. Anh tuyên bố: "Tôi là người giỏi nhất ở hạng cân của mình. Tôi sẵn sàng chấp nhận bất kỳ lời thách đấu nào".

H.Long

Đáng quan tâm