1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Tuấn Anh có nguy cơ nghỉ đến hết V-League 2018

(Dân trí) - Chẩn đoán của các bác sĩ tại Hàn Quốc cho thấy, chấn thương gối của tiền vệ Tuấn Anh phức tạp hơn so với thông tin ban đầu, và cầu thủ đang khoác áo HA Gia Lai có nguy cơ nghỉ đến hết V-League năm nay.

Trước đó, Tuấn Anh bị chấn thương trong trận đấu giữa HA Gia Lai và Hải Phòng ở vòng 2 V-League. Ở thời điểm vừa nêu, các bác sĩ chẩn đoán Tuấn Anh cần khoảng 6 tuần để hồi phục.

Tuấn Anh có nguy cơ nghỉ đến hết V-League 2018 (ảnh: Gia Hưng)
Tuấn Anh có nguy cơ nghỉ đến hết V-League 2018 (ảnh: Gia Hưng)

Dù vậy, sau khi được đưa sang Hàn Quốc, các bác sĩ tại đây chẩn đoán lại và kết luận Tuấn Anh cần phải phẫu thuật chấn thương gối khá phức tạp. Cũng theo các bác sĩ tại Hàn Quốc, tiền vệ của CLB HA Gia Lai cần khoảng 6 tháng để hồi phục.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Tuấn Anh có khả năng nghỉ đến hết V-League năm nay. Tuy nhiên, mọi việc vẫn phụ thuộc vào quyết định của Tuấn Anh, bởi cầu thủ này vẫn còn lựa chọn là vật lý trị liệu để hồi phục, nhưng dĩ nhiên nguy cơ tái phát rất dễ xảy ra.

Trước đó, Tuấn Anh đã trải qua vài lần chấn thương, điều đó khiến cho sự nghiệp của cầu thủ 23 tuổi này gặp khá nhiều trắc trở.

Tuấn Anh nhiều lần lỗi hẹn với các đội tuyển quốc gia, trước thềm nhiều giải đấu lớn như SEA Games 28 năm 2015, AFF Cup 2016 hay VCK U23 châu Á 2018 hết sức đáng tiếc.

Kim Điền

Tuấn Anh có nguy cơ nghỉ đến hết V-League 2018 - 2