Từ chối MU, Sergio Ramos sắp “trói chân” cùng Real Madrid

(Dân trí) - Những nỗ lực của MU vụ Sergio Ramos có thể “đổ sông đổ bể” bởi trung vệ này chuẩn bị ký hợp đồng mới với Real Madrid, sau khi vụ đàm phán về tương lai ở Trung Quốc thành công tốt đẹp.

Trong thời gian qua, MU đã nỗ lực chiêu mộ trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid. Theo báo giới Tây Ban Nha, Quỷ đỏ từng đưa ra lời đề nghị 42,5 triệu bảng nhưng bị Los Blancos từ chối.

 

sergioramos-255ca

Sergio Ramos sẽ ở lại Real Madrid

Rất có thể, những nỗ lực của MU trong vụ này sẽ “đổ sông đổ bể” bởi theo tờ Marca, trung vệ người Tây Ban Nha chuẩn bị ký hợp đồng mới với CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Về cơ bản, mọi thỏa thuận đã được thông qua ở Trung Quốc.

Thực tế, bản thân Sergio Ramos cũng muốn ở lại Real Madrid. Tiết lộ trên tờ Inside Spanish Football, phóng viên Tom Conn cho hay: “Sergio và Rene (anh trai và là người đại diện của Sergio Ramos) đã bày tỏ nguyện vọng với Giám đốc thể thao Jose Angel Sanchez  rằng cầu thủ này muốn ở lại và cống hiến cho Real Madrid tới hết sự nghiệp”.

Cũng theo tờ báo này, Chủ tịch Flo Perez phần nào “nhún nhường” Sergio Ramos vì lợi ích của đội bóng. “Trước đây, ông Flo Perez không nhận ra được tính nghiêm trọng của việc tăng lương cho Sergio Ramos. Ông ấy đã xin lỗi về những hiểu lầm vừa qua, đồng ý gia hạn hợp đồng cho đội trưởng tương lai của CLB”.

Rất có thể, sau khi trở về Tây Ban Nha, Sergio Ramos sẽ nhận được bản hợp đồng mới với mức lương tăng đáng kể (như mong muốn của trung vệ này). Trong thời gian qua, dù có những bất đồng nhưng Sergio Ramos vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp và không hề tỏ thái độ chống đối. Đó là điểm mà những người Real Madrid đánh giá cao ở cầu thủ này.

H.Long