Truyền thông Anh “phát sốt” sau tuyệt phẩm của Ravel Morrison

(Dân trí) - Trong lần tập trung U21 vào tháng trước, Ravel Morrison đã thi đấu rất nổi bật và trong lần triệu tập này anh cũng đang là ngôi sao sáng. Điều đó khiến truyền thông Anh đang “phát sốt” với cầu thủ này và đang vận động để đưa anh lên tuyển Anh

 

Trong buổi tập của U21 Anh mới đây, Ravel Morrison đã thực hiện một cú vô lê chéo chân ghi bàn khá đẹp mắt, điều đó khiến truyền thông Anh phát sốt. Tờ Daily Mail giật tiêu đề: “Ông có xem không, Roy? Ravel vừa ghi một bàn thắng volley đẹp mắt. Liệu đã đủ tốt để có một vị trí tới Brazil?”.

 

Hiện tại tuyển Anh đang có khá nhiều tiền vệ trung tâm, tuy nhiên đội bóng này đang thiếu hẳn một tiền vệ có khả năng dẫn dắt lối chơi, bởi vậy lối chơi của “Tam sư” đang rất khô cứng và vì thế kết quả gần đây của đội bóng này không được như ý, mới nhất tuyển Anh đã gục ngã trên sân nhà trước Chile trong một trận cầu vô cùng bế tắc.

 

Điều đó khiến giới truyền Anh cho rằng Hodgson cần thử nghiệm nhiều hơn các cầu thủ trẻ để tìm kiếm một người đủ sức dẫn dắt lối chơi cho “Tam sư”

 

Ravel Morrison chuyển tới West Ham từ MU vào đầu năm trước và cầu thủ này đã liên tục thăng tiến về chuyên môn. Anh giờ đây cũng đã được huấn luyện viên Allardyce sử dụng nhiều hơn trong các trận đấu của West Ham, tuy nhiên vị trí của anh cũng chưa thật vững chắc.

 

Bên cạnh đó Morrison thuộc mẫu cầu thủ lắm tài nhiều tật, chính những rắc rối đời thường của cầu thủ này đã khiến HLV Ferguson đẩy anh rời MU. Trong trận đấu tháng trước của U21 Anh, Morrison cũng đã để lại hình ảnh xấu khi xung đột với Zaha trên sân.
 
Tuyệt phẩm gây sốc của Morrinson
 
 
Bàn thắng của Morrison ở lần triệu tập U21 Anh vào tháng trước
 
 
Phù Sa