Trung vệ Bùi Tiến Dũng gia hạn hợp đồng với CLB Viettel

(Dân trí) - CLB Viettel thông báo chính thức đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với trung vệ Bùi Tiến Dũng. Hai bên đã ngồi lại và cam kết gắn bó bằng bản hợp đồng mới, với thời hạn chưa được tiết lộ.

"Chúc mừng Bùi Tiến Dũng đã gia hạn hợp đồng cùng CLB Viettel, tiếp tục cùng đội bước vào mùa giải mới với những cơ hội mới và nỗ lực mới. Chúc mừng chú rể Bùi Tiến Dũng với một đám cưới ngọt ngào đang chờ đợi trong ít ngày tới", CLB Viettel thông báo.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng gia hạn hợp đồng với CLB Viettel - 1

Bùi Tiến Dũng tiếp tục gắn bó với CLB Viettel

Ở lại Viettel là quyết định dễ hiểu của Bùi Tiến Dũng. Trung vệ mang áo số 4 mang băng thủ quân của CLB, ra sân 19 trận và góp công rất lớn vào thành tích vô địch V-League lần đầu trong lịch sử của Viettel.

Tiến Dũng cũng đang là ứng viên nặng ký trong cuộc đua Quả bóng vàng Việt Nam 2020, cùng với các "đối thủ" như Văn Quyết hay Quế Ngọc Hải.

Trong năm 2021, Bùi Tiến Dũng đứng trước nhiệm vụ bảo vệ danh hiệu vô địch cùng Viettel, thi đấu tại AFC Champions League và cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến tại các giải lớn như AFF Cup và vòng loại World Cup 2022.

Đặc biệt, sau khi gia hạn hợp đồng với CLB Viettel, trung vệ người Hà Tĩnh cũng ghi bàn thắng cuộc đời với bạn gái Khánh Linh. Cặp đôi đã có con gái sau khi tổ chức lễ ăn hỏi, nhiên đến giờ mới làm đám cưới.

Tin liên quan
Đang được quan tâm