Trụ hạng thành công, HLV Dick Advocaat khóc ngon lành trên sân

(Dân trí) - Sau khi chính thức giúp Sunderland trụ hạng thành công, HLV người Hà Lan, Dick Advocaat đã bật khóc. Đó là những giọt nước mắt đầy hạnh phúc sau chuỗi ngày chiến đấu vô cùng vất vả.

Hồi tháng Ba vừa qua, HLV Dick Advocaat đã cập bến Sunderland thay thế Gus Poyet trong nỗi lực trục vớt Sunderland trong cuộc đua trụ hạng ở Premier League mùa giải này. Cuối cùng, ông đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

HLV Dick
Advocaat giúp Sunderland trụ hạng
HLV Dick Advocaat giúp Sunderland trụ hạng

Ngày hôm qua, sau trận hòa 0-0 ở Emirates trước Arsenal, Sunderland đã chính thức an toàn. Sau vòng 37, họ đã có được 38 điểm, hơn vị trí thứ 18 của Hull City với 4 điểm.

Đây là chiến công xứng đáng được ghi nhận của HLV Dick Advocaat. Trong thời gian vượt cạn thành công, người đàn ông ấy đã bật khóc ngay trên sân. Đó là những giọt nước mắt đầy hạnh phúc sau chuỗi ngày chiến đấu vô cùng vất vả.

Sau khi giúp Sunderland trụ hạng thành công ở mùa giải này, nhiều khả năng HLV Dick Advocaat sẽ được trao bản hợp đồng dài hạn trong mùa Hè tới. Đó sẽ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của ông và các học trò.


H.Long

Đang được quan tâm