Thứ ba, 03/04/2018 - 18:20

Trọng tài giải hạng Nhất đột quỵ, nhập viện cấp cứu

Dân trí

Thông tin từ VFF, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân (Yên Bái) đã bị đột quỵ vì quá sức, trong buổi kiểm tra thể lực chuẩn bị cho giải hạng Nhất quốc gia.

Theo đó, trợ lý trọng tài Ngọc Tân đã bị hôn mê trong buổi kiểm tra thể lực trọng tài, trợ lý trọng tài trước thềm giải hạng Nhất 2018. Ngay sau đó vị trợ lý trọng tài người Yên Bái đã được Ban trọng tài VFF đưa vào bệnh viện Bạch Mai Hà Nội để cấp cứu, hiện tại tình hình sức khỏe đã tốt lên.

Tại bệnh viện, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã được kiểm tra về tim mạch nhưng hoàn toàn bình thường. Hiện các bác sĩ yêu cầu vị trọng tài này ở lại viện để theo dõi sức khỏe.

Trước khi bị đột quỵ, trợ lý Dương Ngọc Tân và trọng tài Nguyễn Tuấn Anh (Bắc Ninh) là 2 người đã không thể vượt qua bài kiểm tra thể lực và sẽ không được phân công làm nhiệm vụ ở mùa giải hạng Nhất 2018.

Đợt kiểm tra lần này có 55 trọng tài, trợ lý trọng tài tham gia. Các trợ lý thi hai phần bao gồm: phần coda, chạy di chuyển tốc độ lên xuống 5 lần 30 m; chạy 6 lần 30 m với thời gian 4,8 giây và chạy 10 vòng sân với 75 m chạy bộ, 25 m đi bộ.

Giải hạng Nhất đã chính thức khai mạc ngày 2/4 tại sân Hàng Đẫy. Nặm nay, sẽ có 1,5 suất lên hạng V-League nên cuộc đua ở giải hạng Nhất được dự đoán sẽ rất quyết liệt.

T.Đ