1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Trọng Hoàng nghỉ thi đấu 3 tuần, HLV Park Hang Seo có bổ sung cầu thủ?

(Dân trí) - HLV Hải Biên của CLB Viettel cho biết Trọng Hoàng chắc chắn không kịp bình phục trước trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9 tới, khi chấn thương phải mất tới 3 tuần để điều trị.

Thực ra đây không phải là thông tin bất ngờ bởi trước đó Trọng Hoàng cũng đã được kết luận là phải nghỉ 4-6 tuần khi bị rách bắp chân.

Trọng Hoàng nghỉ thi đấu 3 tuần, HLV Park Hang Seo có bổ sung cầu thủ? - 1

Trọng Hoàng khó kịp góp mặt ở trận gặp Thái Lan

Tuy nhiên, dù đã được phía CLB thông báo về chấn thương nhưng HLV Park Hang Seo vẫn triệu tập Trọng Hoàng lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan. Ngoài Trọng Hoàng, một cầu thủ đang chấn thương khác là Văn Hậu cũng có tên.

Có ý kiến cho rằng HLV Park Hang Seo chưa tin vào kết quả kiểm tra của các bác sĩ ở CLB. Tuy nhiên, HLV Hải Biên cho biết Trọng Hoàng đang được điều trị ở trung tâm PVF – nơi có bác sĩ đội tuyển Choi Ju Young đang làm việc. Đây cũng là vị bác sĩ đã khám và chữa trị chấn thương cho rất nhiều cầu thủ Việt Nam.

Cũng có ý kiến nói HLV Park Hang Seo gọi Trọng Hoàng là để… “tung hoả mù” với đối phương. Cầu thủ này vẫn bị loại khi đội tuyển Việt Nam chốt danh sách còn 23 cầu thủ.

Nhưng sự có mặt của Trọng Hoàng lại làm mất đi một cơ hội lên tuyển của một cầu thủ khác, và rõ ràng dù có thế nào thì người hâm mộ vẫn phải đặt dấu hỏi về quyết định của HLV Park Hang Seo.

Phạm Huy