Thứ bảy, 29/12/2018 - 10:33

Trọng Hoàng chạy đua với thời gian trước thềm Asian Cup 2019

Dân trí

Dù HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ với ban tổ chức Asian Cup 2019 với việc loại tiền đạo Thanh Bình, nhưng không có nghĩa Trọng Hoàng có thể ra sân thi đấu trong ít ngày tới. Cầu thủ CLB Thanh Hoá vẫn phải chạy đua với thời gian để bình phục chấn thương.

Trong buổi tập chiều qua, Trọng Hoàng vẫn phải tập riêng với bác sĩ. Chấn thương đầu gối khiến cầu thủ này không thể vận động mạnh và tập cùng các đồng đội.

Trọng Hoàng chạy đua với thời gian trước thềm Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Trọng Hoàng (giữa) nỗ lực bình phục chấn thương trước thềm Asian Cup 2019

Trước đó, nhiều người bất ngờ khi HLV Park Hang Seo vẫn mang Trọng Hoàng đi cùng trong chuyến tập huấn tại Qatar. Bản thân tiền vệ người Nghệ An đã thừa nhận anh không thể bình phục trước Asian Cup 2019.

Tuy nhiên, thầy Park vẫn chờ Trọng Hoàng đến phút chót, và đó cũng là lý do mà cầu thủ này đang nỗ lực tập hồi phục để đáp lại sự tin tưởng của thầy.

Trong trường hợp Trọng Hoàng kịp hồi phục, anh sẽ trở lại vị trí cánh phải vốn thi đấu rất tốt ở AFF Cup 2018. Còn ở tình huống xấu nhất, HLV Park Hang Seo đã có phương án thay bằng Ngân Văn Đại – cầu thủ đã được thử nghiệm và cho kết quả tốt ở trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên.

Ngoài Trọng Hoàng, đội tuyển Việt Nam không gặp chấn thương nào. Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục, tuy nhiên tiền đạo người Hải Dương nhiều khả năng vẫn là quân bài chiến thuật khi thay người của HLV Park Hang Seo chứ khó có cơ hội đá chính.

Trọng Hoàng chạy đua với thời gian trước thềm Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Việt Long