Trộm khoắng sạch nhà sao Liverpool khi mải ăn mừng chức vô địch

(Dân trí) - Trong thời gian ăn mừng chức vô địch ngoại hạng Anh cùng các đồng đội ở Liverpool, nhà của tiền vệ Fabinho đã bị kẻ trộm đột nhập và lấy mất nhiều tài sản có giá trị.

Kẻ trộm đã 2 lần đột nhập nhà của tiền vệ Fabinho trong thời gian khoảng 3 giờ chiều thứ 4 và 4 giờ sáng thứ năm, là khoảng thời gian mà anh cùng đồng đội đang ăn mừng chức vô địch Premier League. 

Trộm khoắng sạch nhà sao Liverpool khi mải ăn mừng chức vô địch - 1

Fabinho ăn mừng chức vô địch Premier League cùng đồng đội và đây là thời gian kẻ trộm đột nhập vào nhà anh khoắng sạch tài sản

Theo tiền vệ người Brazil, ngôi nhà của anh ở Formby không có ai trông coi trong khoảng thời gian đó, nên bọn trộm đã đột nhập và ăn cắp nhiều tài sản có giá trị như trang sức, vàng bạc, thậm chí chiếc xe sang Audi RS6 màu xám cũng bị bọn trộm lấy đi và sau đó chúng bỏ lại tại khu vực Wigan cách nhà anh vài km.

Fabinho chỉ phát hiện việc mất trộm khi trở về nhà sau buổi ăn mừng nâng cúp vô địch lần đầu tiên sau chiến thắng 5-3 của Lữ đoàn đỏ trước Chelsea. Một phát ngôn viên của cảnh sát vùng Mer Jerseyide cho biết: "Các cảnh sát ở Sefton đang kêu gọi mọi người cung cấp thông tin sau vụ trộm ở Formby. Cảnh sát đã đến điều tra sau khi nhận được tin báo. Không có ai ở trong nhà tại thời điểm xảy ra vụ việc. Một số tài sản trang sức đã bị đánh cắp, cùng với một chiếc Audi RS6 màu xám, đã được thu hồi tại khu vực Wigan".

Trộm khoắng sạch nhà sao Liverpool khi mải ăn mừng chức vô địch - 2

Gia đình của tiền vệ Fabinho

Trước đó, nhà của Sadio Mane đã bị trộm ghé thăm khi mà anh đang thi đấu với Bayern Munich năm 2019. Dejan Lovren, Roberto Firmino, Pepe Reina, Daniel Agger và Jerzy Dudek cũng nằm trong số những cầu thủ bị kẻ trộm đột nhập. CLB Liverpool hiện từ chối bình luận về vụ trộm tại nhà của Fabinho.

Tin liên quan