Trổ tài bơi lặn, C.Ronaldo tự phong mình làm... thần biển

(Dân trí) - Lặn dưới độ sâu 14 mét không hề mang theo dụng cụ hỗ trợ thở, C.Ronaldo quả thực đã khiến cho nhiều người cảm thấy kinh ngạc.

Trổ tài bơi lặn, C.Ronaldo tự phong mình làm... thần biển - 1
Tài lặn biển của C.Ronaldo khiến nhiều người thán phục

Những ngày này, CR7 đang cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez du ngoạn trên chiếc siêu du thuyền trị giá 7 triệu USD. Chàng cầu thủ siêu sao cũng đã có dịp trổ tài bơi lặn ở độ sâu 14 mét khiến cho nhiều người trầm trồ.

“Ngày hôm nay tôi đã thức dậy và tự hỏi chuyện gì đang diễn ra ở dưới biển vậy?”, C.Ronaldo hào hứng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân có tới 236 triệu người theo dõi, “Hãy gọi tôi là Thần biển nhé”.

Trổ tài bơi lặn, C.Ronaldo tự phong mình làm... thần biển - 2
Thể lực của CR7 quả xứng đáng với những lời khen ngợi

Dĩ nhiên, CR7 cũng đã lưu ý cho các fans hâm mộ không nên mạo hiểm làm theo màn bơi lặn của mình. Ở độ sâu 14 mét, cơ thể con người sẽ phải chịu đựng một sức ép rất lớn và C.Ronaldo đã đặc biệt nhắn nhủ rằng: “Làm ơn đừng thử cái này nhé”.

Trổ tài bơi lặn, C.Ronaldo tự phong mình làm... thần biển - 3
Chàng cầu thủ siêu sao đang thư thái nghỉ dưỡng sau mùa giải

Có thể thấy, sau thất bại đáng tiếc cùng Juventus tại Champions League, C.Ronaldo đã tạm gác lại nỗi buồn trong lòng và tập trung vào kỳ nghỉ dưỡng “xả hơi” cùng bạn gái.

C.Ronaldo thậm chí còn tỏ ra vô cùng cao hứng khi chia sẻ một tấm hình ngồi trên boong du thuyền ngắm cảnh biển, kèm theo lời “thách đố” fans hâm mộ: “Chỉ có hai lựa chọn thôi: cảnh quan hay là TÔI. Tôi sẽ để các bạn chọn lựa thứ mình yêu thích”.

Và điều hài hước nhất là người đồng đội cũ của CR7 lại Reald Madrid, Marcelo đã nhanh chóng đáp lại rằng: “Cảnh quan, chắc chắn luôn”.

Trổ tài bơi lặn, C.Ronaldo tự phong mình làm... thần biển - 4
CR7 khoe ảnh đẹp vô ngần...
Trổ tài bơi lặn, C.Ronaldo tự phong mình làm... thần biển - 5
... nhưng lại bị người đồng đội cũ Marcelo “phũ phàng” đáp trả
Tin liên quan
Đang được quan tâm