1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Tranh cãi màn hạ gục 2 khách hàng "biến thái" của nữ chủ quán xinh đẹp

Sông Lam

(Dân trí) - Một nữ chủ quán xinh đẹp ở Trung Quốc đã ra tay hạ gục 2 khách hàng có hành vi sàm sỡ khi cô đang phục vụ đã dấy lên nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Truyền thông Trung Quốc vừa chia sẻ clip về màn tay không hạ gục 2 thanh niên "biến thái" của nữ chủ quán xinh đẹp tại một nhà hàng ở tỉnh Sơn Đông. Theo tác giả Chu Yunyue của trang Soundofhope, 2 khách hàng là nam thanh niên sau khi nhậu say đã có hành vi "đụng chạm" cô gái chủ quán đang phục vụ họ.

Nữ chủ quán hạ gục 2 "kẻ biến thái" trong chớp mắt

Ngay lập tức nữ chủ quán đã tung những đòn đánh trả đẹp mắt. Với gã thanh niên đầu tiên, nữ chủ quán đã dùng đòn khóa cổ tay và đánh cùi chỏ vào cổ họng cũng như mặt để hạ gục hắn. Khi thanh niên thứ hai phản ứng, cô gái đã sử dụng những cú đá nhanh nhẹn và dứt khoát khiến hắn ngã dúi dụi. Hai kẻ biến thái sau đó phải nhanh chóng chuồn khỏi quán.

Tuy nhiên, clip này cũng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi cho nữ chủ quán, người được tìm ra tung tích là một HLV Taekwondo và đã từng giành 4 chức vô địch Taekwondo thành phố Sơn Đông, thì cũng không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là một clip mang tính chất dàn dựng biểu diễn.

Theo như clip, những đòn đánh của nữ chủ quán tuy nhanh nhưng vẫn có điểm dừng, và không có mức độ "sát thương" như đánh thật. Những phản ứng của hai thanh niên "say xỉn" có vẻ như chỉ "làm nền" cho cô gái thể hiển chiêu thức mà thôi.