Tottenham thua trận thứ hai liên tiếp, HLV Mourinho nổi giận

(Dân trí) - HLV Mourinho đã tỏ ra bất phục sau khi thất bại trước Leicester tại Premier League vào hôm qua. Ông đã lên tiếng chỉ trích thái độ của các học trò.

Hôm qua, Tottenham đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước Leicester ngay trên sân nhà. Đó là thất bại thứ 2 liên tiếp của đoàn quân HLV Mourinho. Nó đã đẩy Spurs xuống vị trí thứ 5 ở Premier League với 6 điểm ít hơn đội đầu bảng Liverpool.

Tottenham thua trận thứ hai liên tiếp, HLV Mourinho nổi giận - 1

HLV Mourinho không hài lòng vì thái độ thi đấu của các học trò

Việc để thua 2 trận liên tiếp trong lúc đang bay cao thực sự khiến cho HLV Mourinho cảm thấy bực mình. Sau trận đấu, ông đã lên tiếng chỉ trích thái độ thi đấu của các học trò trong trận đấu với Leicester.

"Người đặc biệt" cho biết:" Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất tệ. Trong 20 phút đầu tiên, toàn đội đã chơi thứ bóng đá kém cỏi, về thái độ thi đấu, thu hồi bóng hay thường xuyên bỏ quên đối thủ. Tôi không thích lối chơi như vậy.

Sau đó, chúng tôi đã có một số điều chỉnh, đặc biệt là ở hàng tiền vệ và đã thi đấu tốt hơn. Có thời điểm, Tottenham đã kiểm soát thế trận. Thế nhưng, đúng vào thời điểm ấy, chúng tôi lại phải chịu quả phạt đền.

Đó là quả phạt đền mà đáng ra không nên xuất hiện bởi nó tới không phù hợp, ở thời điểm mà toàn đội đã chơi rất tốt. Aurier đã mắc sai lầm nhưng trước đó, một vài cầu thủ khác của Tottenham cũng mắc sai lầm ở những khu vực khác trên sân. Do đó, tôi không thể đổ lỗi cho Aurier vì sai lầm đó được.

Tôi biết năng lực của Aurier. Cậu ấy đã thi đấu nổi bật trong trận gặp Liverpool và có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất của Tottenham hôm ấy. Hôm nay thì cậu ấy mắc sai lầm. Tuy nhiên, thật không công bằng nếu cho rằng sai lầm ấy khiến chúng tôi thất bại. Thực sự có một vài cầu thủ Tottenham tỏ thái độ vì chuyện này nhưng tôi không thích".

Tottenham thua trận thứ hai liên tiếp, HLV Mourinho nổi giận - 2

Tuy nhiên, ông từ chối đổ lỗi cho Aurier sau sai lầm dẫn tới quả phạt đền

Nói về màn trình diễn của đối thủ Leicester, HLV Mourinho cho biết ông không phục. HLV người Bồ Đào Nha nói thêm: "Đó là trận đấu mà Tottenham chỉ thua trên chấm phạt đền và phản lưới nhà.

Nhìn vào tỷ số có vẻ như Leicester đã kiểm soát hoàn toàn và chơi hay hơn chúng tôi nhưng thực tế không phải như vậy. Màn trình diễn của Tottenham không tốt nhưng trận đấu diễn ra không như kiểu Leicester xứng đáng chiến thắng, còn chúng tôi xứng đáng thất bại. Đây không phải là trận đấu hay".

Sau trận đấu này, Tottenham sẽ có chuyến hành quân tới sân của Stoke City ở League Cup vào ngày 23/12. Sau đó, họ sẽ bước vào ba trận đấu liên tiếp gặp Wolves, Fulham và Leeds chỉ trong vòng 5 ngày ở Premier League.

Bài liên quan
Đang được quan tâm