1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Tottenham liên tiếp "đánh rơi vàng", HLV Mourinho tức điên

H.Long

(Dân trí) - Trước việc Tottenham liên tiếp bị rơi điểm dù có lợi thế dẫn trước, HLV Mourinho đã tỏ ra vô cùng giận dữ vì các học trò không biết kết liễu trận đấu.

Đêm qua, Tottenham lại gây thất vọng khi để đội bóng ở nhóm cuối bảng là Fulham cầm hòa ngay trên sân nhà. Thêm một lần, Spurs đã rơi điểm đáng tiếc khi nắm lợi thế dẫn trước nhưng lại bị đối thủ yếu hơn gỡ hòa ở thời điểm cuối. Trước đó, trong các trận đấu với Wolves và Crystal Palace, họ cũng lâm vào tình cảnh tương tự.

Tottenham liên tiếp đánh rơi vàng, HLV Mourinho tức điên - 1

HLV Mourinho không chấp nhận việc các học trò liên tục đánh rơi điểm

Trước việc các học trò không thể kết liễu trận đấu, HLV Mourinho tỏ ra vô cùng giận dữ. Ông đã lên tiếng chỉ trích các cầu thủ Tottenham trong buổi họp báo sau trận đấu.

"Người đặc biệt" cho biết: "Thêm một lần, Tottenham đã phải nhận bàn thua. Tôi cho rằng đó là điều hoàn toàn có thể tránh khỏi. Tôi thừa nhận rằng trong hiệp 2, Fulham đã cầm bóng nhiều hơn. Họ đã bị dẫn trước và cố gắng hết sức để gỡ hòa.

Hugo Lloris đã không thể cản phá được pha dứt điểm dẫn tới bàn thua nhưng vấn đề mấu chốt là chúng tôi không thể kết liễu được đối thủ. Thực tế, Tottenham đã có quá nhiều cơ hội để làm được điều đó.

Tôi buồn là trường hợp như thế này xuất hiện quá nhiều lần, nhất là trên sân khách. Chúng tôi dẫn bàn trước, sau đó lại mất động lực chiến đấu và cuối cùng mất điểm. Đôi khi hậu quả tới từ sai lầm cá nhân. Tôi chỉ biết nói vậy thôi.

Tottenham liên tiếp đánh rơi vàng, HLV Mourinho tức điên - 2

Tottenham đã đánh rơi 10 điểm khi có lợi thế dẫn trước ở mùa này

Fulham đủ thông minh để hiểu rằng họ cần phải chơi như thế nào. Sau bàn thua, họ đã thay đổi khi phòng ngự chắc chắn hơn và cuối cùng họ đã thu được kết quả. Tôi nghĩ rằng Fulham đã có một chút may mắn nhưng nhìn chung họ đã chơi tốt. Tôi thất vọng vì kết quả này bởi chúng tôi đã có thể làm tốt hơn thế".

Sau trận đấu với Fulham, Tottenham đã lỡ cơ hội chen chân vào top 4 Premier League. Lúc này, họ vẫn xếp thứ 6 với 30 điểm, kém đội đầu bảng Man Utd 6 điểm.

Theo thống kê, Tottenham đang là CLB mất điểm nhiều thứ 3 ở Premier League mùa này khi có lợi thế dẫn trước. Tổng cộng, Spurs đã đánh rơi tới 10 điểm. Chỉ có Brighton (12 điểm) và Sheffield United (11 điểm) là mất nhiều điểm hơn "Gà trống".