Ozil chê Tottenham, HLV Mourinho đáp trả "cực gắt"

(Dân trí) - Mặc dù từng là thầy trò gắn bó với nhau tại Real Madrid trong ba năm, nhưng giờ đây cuộc sống đã khác, Mourinho và Ozil đã không nể nang khi buông ra những câu nói làm mếch lòng nhau...

Mourinho đáp trả Ozil "cực gắt"

Mesut Ozil đang gặp khó khăn ở Arsenal khi gần một năm qua cầu thủ người Đức không được ra sân thi đấu, hợp đồng giữa các bên còn tới tháng 6 tới đây. Điều đó khiến Arsenal cảm thấy mệt mỏi bởi họ đang phải chi trả cho cầu thủ người Đức mức lương khổng lồ, lên tới 350 nghìn bảng/tuần. Arsenal đang rất muốn đưa Ozil rời khỏi Emirates ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, tuy nhiên đích đến tiếp theo trong sự nghiệp của Ozil vẫn là dấu hỏi. 

Ozil chê Tottenham, HLV Mourinho đáp trả cực gắt - 1

Ozil thà giải nghệ còn hơn thi đấu cho Tottenham

Khi được hỏi trong một câu hỏi và trả lời trên Twitter rằng liệu anh ấy muốn giải nghệ hay chơi cho Tottenham, Ozil  trả lời: "Câu hỏi dễ. Giải nghệ".

Khi được phóng viên đặt câu câu hỏi này trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Tottenham và Fulham, HLV Jose Mourinho dễ dàng đáp trả với một câu hỏi được đầy thú vị: "Ai nói với anh ta rằng Tottenham muốn ký hợp đồng với anh ta".

Quả thật với một cầu thủ không thi đấu gần một năm, mức lương khá cao sẽ khiến một đội bóng tham vọng lớn như Tottenham phải dè dặt và chắc chắn họ sẽ không đi vào vết xe đổ như trường hợp của Gareth Bale. Cầu thủ người Xứ Wales đang khiến Tottenham chi ra tới hơn 200 nghìn bảng/tuần khi mượn anh từ Real Madrid, tuy nhiên mức độ cống hiến của cầu thủ này còn hạn chế.

Mourinho và Ozil từng làm việc với nhau ba năm tại Real Madrid, trong khoảng thời gian từ 2010-2013, mối quan hệ giữa họ nhìn chung khá nồng ấm. Từng có tin Mourinho muốn lôi kéo Ozil tới Man Utd khi ông còn làm việc ở thành Manchester, tuy nhiên dường như cả hai đều có vẻ toàn tâm toàn ý phục vụ cho đội bóng của họ - là hai đội "không đội trời chung".

Ozil chê Tottenham, HLV Mourinho đáp trả cực gắt - 2

Mournho sẽ không muốn chiêu mộ Ozil

Gần đây, Ozil đã phản ánh về quãng thời gian ở câu lạc bộ, trong cùng một câu hỏi và trả lời trên Twitter, anh viết: "Đã có rất nhiều thăng trầm cho đến nay, nhưng tất cả, tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định gia nhập Arsenal".

"Thành thật mà nói, vài trận đấu cuối cùng trước khi Covid-19 bùng phát vào tháng 2 và tháng 3 năm 2020 thực sự rất thú vị. Nhưng sau khi nghỉ thi đấu, mọi thứ đã thay đổi một cách đáng tiếc."

Ozil có thể tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác trong tháng này và một số thông tin cho biết anh đã có cuộc đàm phán với câu lạc bộ Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ và DC United của Mỹ.

"Fenerbahce giống như Real Madrid ở Tây Ban Nha. Câu lạc bộ lớn nhất trong đất nước", Ozil nói gần đây. "Mọi người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đều ủng hộ một đội Thổ Nhĩ Kỳ khi họ lớn lên ở Đức. Và tôi là người hâm mộ Fenerbahce".

"Có hai quốc gia tôi muốn chơi bóng trước khi giải nghệ: Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Nếu tôi đến Thổ Nhĩ Kỳ, tôi chỉ có thể đến Fenerbahce".

Tin liên quan