Torres đề cao tầm quan trọng của Gerrard

(Dân trí) - Fernando Torres khẳng định Steven Gerrard là cầu thủ không thể thay thế của “Quỷ đỏ” vùng Merseyside trong tham vọng chinh phục ngôi cao nhất tại Premier League...

 

Gerrard không may bị rách cơ gân kheo trong trận Liverpool thua Everton tại Goodison Park và phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần. Đây là tin tức mà không một CĐV nào của The Kop chờ đợi.

 

Là đồng đội rất thân của nhau, Torres cho biết: “Chúng tôi đều hy vọng Gerrard sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, chấn thương gân kheo luôn rất phức tạp và gây ra biến chứng, bởi bản thân tôi đã trải qua kinh nghiệm tương tự”.

 

Thật may mắn khi anh ấy được thay ra sớm. Nếu không mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn nhiều. Trong trường hợp gân kheo bị tổn thương nặng, bạn thậm chí sẽ không thể đi được”.

 

 

Torres đề cao tầm quan trọng của Gerrard - 1

 Gerrard đang trong giai đoạn điều trị chấn thương

 

Gerrard đã trở lại tập luyện vào cuối tuần trước và xem ra chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ là rất chính xác. Vào ngày 25/2, Liverpool sẽ gặp Real Madrid ở lượt đi vòng đấu loại trực tiếp Champions League. Khi mà Gerrard vẫn chưa thể ra sân, đó sẽ là một tổn thất lớn cho “Vua đấu Cúp”.

 

Torres thừa nhận tiền vệ 28 tuổi của họ không chỉ là một cầu thủ giỏi mà còn là một điểm tựa tinh thần vững chắc cho cả đội: “Không ai có thể thay thế Gerrard. Mỗi đội bóng cần có một thủ lĩnh và anh ấy là người như thế”.

 

Tuyển thủ Tây Ban Nha còn nhấn mạnh: “Những cầu thủ khác đã đến rồi đi, nhưng anh ấy vẫn luôn ở đây. Liverpool cần Gerrard hơn bất cứ ai. Anh ấy là biểu tượng CLB và tôi cầu mong cho anh ấy mau chóng hồi phục”.

 

Hoàng Hiệp