Thứ tư, 03/06/2020 - 20:40

Tòm tem cháu gái của thầy, Mike Tyson suýt bị bắn chết

Dân trí

HLV Teddy Atlas tiết lộ rằng từng suýt bắn chết Mike Tyson vì tội quấy rối cháu gái của ông. Chuyện này cũng khiến ông từ mặt “Võ sĩ thép”.

HLV Teddy Atlas là HLV boxing nổi tiếng ở Mỹ. Ông từng là thầy của Mike Tyson trong những năm đầu sự nghiệp của võ sĩ này. Chính Teddy Atlas là người từng huấn luyện Mike Tyson giúp võ sĩ này giành 2 huy chương vàng Olympic.

Tòm tem cháu gái của thầy, Mike Tyson suýt bị bắn chết - 1

Mike Tyson và HLV Teddy Atlas

Mặc dù vậy, sau đó, Teddy Atlas đã không dẫn dắt Mike Tyson và thậm chí, hai người còn từ mặt nhau tới tận bây giờ. Mãi tới gần đây, HLV Teddy Atlas mới tiết lộ lý do mà hai người từ mặt nhau.

Cụ thể, trong thời gian, HLV Teddy Atlas dẫn dắt Mike Tyson, tay đấm này đã giở trò với cháu gái của ông. Vụ việc ấy xảy ra ở phòng tập D’Amato ở New York.

Thời điểm ấy, Mike Tyson mới chỉ là chàng trai mới lớn. Thay vì chuyên tâm tập luyện, võ sĩ này đã quấy rối cháu gái của HLV  Teddy Atlas ở thời điểm cô bé mới 11 tuổi.

Sau khi phát hiện ra vụ việc, HLV Teddy Atlas đã thực sự nổi điên. Ngay lập tức, trong cơn giận dữ, ông đã dí súng vào đầu của Mike Tyson. May cho “Võ sĩ thép” là dù HLV Teddy Atlas đã bóp cò nhưng khẩu súng không có đạn.

Tòm tem cháu gái của thầy, Mike Tyson suýt bị bắn chết - 2

Mike Tyson là võ sĩ nổi tiếng bậc nhất làng quyền anh

Ông chủ của khu tập luyện D’Amato, người nhận đỡ đầu cho Mike Tyson, sau đó đã phải đứng ra dàn xếp và đề nghị Teddy Atlas giữ yên mọi chuyện. Đổi lại, Teddy Atlas sẽ được hưởng 5% lợi nhuận từ những trận đấu của Mike Tyson trong tương lai.

Thực tế, Teddy Atlas đã giữ yên mọi chuyện nhưng vì lòng tự trọng, ông cũng không nhận khoản hoa hồng kia và đồng thời từ mặt Mike Tyson. Nếu nhận, ước tính ông đã nhận được khoảng 15 triệu USD cho tới thời điểm này.

Sau này, Mike Tyson đã lên tiếng xin lỗi người thầy của mình: “Tôi thực sự yêu mến Teddy Atlas. Tôi không quan tâm tới việc ông ấy nổi điên trong quá khứ. Tôi hiểu ông ấy là con người và có quyền nổi giận. Tôi không thể giận dữ với ông ấy vì thời điểm ấy, tôi cũng là người sai”.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất