Tiger Woods không nhớ rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn xe hơi

Sông Lam

(Dân trí) - Cảnh sát cho biết tay golf Tiger Woods không thể nhớ mình đã lái xe như thế nào vào ngày xảy ra tai nạn khiến anh phải nhập viện cấu cứu vì bị gãy chân và gặp đa chấn thương sau đó.

Theo tờ USA Today, tay golf huyền thoại Tiger Woods đã khai rằng anh hoàn toàn không nhớ vụ tai nạn xe hơi xảy ra với anh vào tuần trước, thậm chí anh còn không nhớ là mình đã lái xe hôm ấy.

Trong bản báo cáo điều tra vụ tai nạn của cảnh sát quận Los Angeles, tay golf người Mỹ nói rằng anh không biết và không nhớ gì về vụ tai nạn. Cảnh sát cũng đã thu thập hộp đen để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn bởi hộp đen chứa các dữ liệu liên quan đến tốc độ và gia tốc, trình tự phanh, thay đổi góc lái và các hoạt động khác của chiếc xe mà Tiger Woods cầm lái.

Tiger Woods không nhớ rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn xe hơi - 1

Xe hơi của Tiger Woods bẹp dúm phần đầu nhưng rất may tay golf người Mỹ vẫn giữ được mạng sống nhờ phần nội thất chắc chắn

"Chúng tôi đang cố gắng xác định xem Tiger Woods có vi phạm trong vụ việc hay không. Nếu ai đó để xảy ra một vụ tai nạn giao thông, chúng tôi phải tái tạo lại hiện trường, kiểm tra xem có bất kỳ hành vi lái xe liều lĩnh nào như sử dụng điện thoại di động hoặc say rượu. Nếu không vi phạm gì thì chúng tôi khép lại hồ sơ vụ việc, và chỉ xem đó là một vụ việc không may", đại diện cảnh sát Los Angeles nói.

Phía cảnh sát xác nhận Tiger Woods không bị suy nhược thần kinh do sử dụng ma túy hoặc rượu sau vụ lật xe tuần trước. "Anh ấy không say. Chúng ta có thể loại bỏ nguyên nhân đó", ông Villanueva, cảnh sát trưởng Los Angeles khẳng định.

Sau vụ tai nạn, Tiger Woods đã phải trải qua cuộc phẫu thuật để điều trị đa chấn thương ở cẳng chân bên phải, nẹp khung cố định xương và tiếp tục được chuyển đến Trung tâm Y tế Cedars-Sinai để điều trị. Vụ tai nạn này cũng khiến tay golf người Mỹ phải giã từ sự nghiệp ở tuổi 45.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM