Thứ sáu, 06/09/2013 - 15:01

Tiền vệ Trọng Hoàng gia nhập B. Bình Dương

Dân trí

Theo thông tin từ B.Bình Dương, họ đã có được cái gật đầu của 3 cầu thủ giàu tiềm năng của bóng đá xứ Nghệ là Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Hoàng Văn Bình. Thông tin này được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi bộ 3 trên chia tay SL Nghệ An.

Không lâu sau khi Nguyễn Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Hoàng Văn Bình nói lời chia tay SL Nghệ An, 3 cầu thủ trên đã đồng ý gia nhập anh nhà giàu B.Bình Dương.

Thông tin trên được chủ tịch đội bóng miền Đông Nam bộ, ông Nguyễn Minh Sơn tiết lộ trưa nay, sau khi bản thân ông Sơn và 3 cầu thủ vừa nêu có những thỏa thuận về việc Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Hoàng Văn Bình sẽ khoác áo đội bóng đất Thủ Dầu trong vòng 3 năm tới.
 
 
Trọng Hoàng đã trở thành người của B. Bình Dương

Trọng Hoàng đã trở thành người của B. Bình Dương

Đây là một thông tin không mấy bất ngờ, bởi B.Bình Dương là một trong những đội bóng hiếm hoi vẫn còn đủ tiền để mua cầu thủ ngôi sao, trong bối cảnh mà cả làng cầu Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn.

Vả lại, ngay khi phía SL Nghệ An xác nhận là họ đồng ý để cho các cầu thủ trên ra đi cách nay 1 ngày, thấy rõ là những Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Hoàng Văn Bình đã tìm được bến đỗ, trước khi nói lời chia tay với đội bóng xứ Nghệ. Chỉ có tìm được nơi đến thì họ mới mạnh dạn ra đi như thế.

Ngoài Nguyễn Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Hoàng Văn Bình, B.Bình Dương được cho là đã có được chữ ký của 2 ngôi sao khác, từng khoác áo XM Xuân Thành Sài Gòn ở V-League 2013, đó là thủ môn Tấn Trường và trung vệ Đình Luật.

Cả Tấn Trường và Đình Luật đã hết hợp đồng với XM Xuân Thành Sài Gòn sau khi mùa giải 2013 kết thúc, nên chuyện họ đến với B.Bình Dương cũng chẳng có gì là lạ.

Trước đó, cựu HLV Trần Tiến Đại của XM Xuân Thành Sài Gòn cũng đã cho biết sở dĩ ông sớm kết thúc hợp đồng với thủ môn Tấn Trường cũng xuất phát từ chuyện cầu thủ gốc Đồng Tháp đã âm thầm đạt được thỏa thuận với phía B.Bình Dương, và tỏ ra lơ là trong các vòng đấu cuối cùng của V-League 2013, trong khi vẫn còn là người của XM Xuân Thành Sài Gòn.

Để có được 5 cầu thủ nổi tiếng trên, nhiều khả năng B.Bình Dương đã chi ra hàng chục, thậm chí vài chục tỷ đồng để mua lấy sự phục vụ của họ. Dù vậy, người ta vẫn còn chờ hiệu quả của các bản hợp đồng đắt giá này, bởi B.Bình Dương nổi tiếng là nơi chôn vùi các tài năng, sau những bản hợp đồng cao giá.

Kim Điền

Đáng quan tâm
Mới nhất