Tiền vệ “hot boy” xứ Nghệ nhập viện sau trận thắng của đội nhà

(Dân trí) - Thi đấu năng nổ, tiền vệ Hoàng Thịnh của SL Nghệ An đã dính chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu sau trận thắng chiều 6/2 trên sân Vinh trước đối thủ Hà Nội T&T.

Pha va chạm mạnh xảy ra ở phút 36 trận đấu SL Nghệ An - Hà Nội T&T ở vòng 7 V-League chiều qua (6/2), giữa tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và cầu thủ trẻ Duy Mạnh.

 

Lập tức nhân viên y tế phải vào sân sơ cứu cho tiền vệ mang áo số 7 của SL Nghệ An khi anh bị rách da đầu vùng gần trán và chảy rất nhiều máu.

 

Dù chảy máu nhiều nhưng Hoàng Thịnh vẫn xin HLV Ngô Quang Trường được thi đấu. Đây là trận đấu rất quan trọng với SL Nghệ An và cá nhân anh, bởi Hà Nội T&T là đối thủ rất mạnh.
 
Hoàng Thịnh thi đấu với chiếc băng trắng quấn trên đầu.

Hoàng Thịnh thi đấu với chiếc băng trắng quấn trên đầu.

 

Vào sân sau pha va chạm, Hoàng Thịnh thậm chí còn thi đấu máu lửa hơn. Anh hoạt động rộng, tích cực tranh chấp bóng và thường xuyên có những đường chuyền bóng thông minh cho các tiền đạo.

 

Dù không ghi được bàn thắng nào, nhưng dấu ấn của Hoàng Thịnh là rất lớn trong chiến thắng của SL Nghệ An. Thậm chí, hình ảnh chiếc băng trắng quấn trên đầu của Hoàng Thịnh thi đấu đầy năng nổ, đã nhận được những tràng pháo tay khen ngợi của CĐV.

 

Tuy nhiên, đến phút 80, do mất nhiều máu, Hoàng Thịnh có dấu hiệu bị choáng. Dù không xin ra nhưng HLV Ngô Quang Trường vẫn buộc phải thay Hoàng Thịnh. Ngay khi ra sân, Hoàng Thịnh được các bác sĩ xem xét vết thương.

 

Tiền vệ điển trai CLB SL Nghệ An đã bị rách một vết dài trên đầu và ngay lập tức anh được đưa lên xe cứu thương chuyển thẳng tới bệnh viện Nghệ An. Tại đây, Hoàng Thịnh đã được khâu 5 mũi. Với chấn thương này, cầu thủ xứ Nghệ buộc phải nghỉ ngơi khoảng 1 tuần mới có thể tập luyện bình thường.

 

Ở trận đấu tiếp theo SL Nghệ An sẽ làm khách trên sân của Quảng Nam vào ngày 14/2. Với 2 trận thắng liên tiếp, đội bóng xứ Nghệ đang hướng tới trận thắng thứ 3 trước khi nghỉ Tết.

 

Ngô Linh

Đang được quan tâm