Thứ năm, 04/02/2021 - 05:00

Tiền đạo Văn Toàn không thể về Hải Dương ăn Tết

Dân trí

Quãng thời gian nghỉ Tết kéo dài nửa tháng, nhưng tiền đạo Văn Toàn không thể về quê do Hải Dương đang là vùng dịch Covid-19.

Sau khi hoãn trận gặp Bình Định trên sân nhà, lãnh đạo CLB HA Gia Lai đã cho các cầu thủ được nghỉ Tết sớm. Trong khi hầu hết các cầu thủ đã về nhà đoàn tụ với gia đình, thì tiền đạo Văn Toàn vẫn "nay đây mai đó".

Lý do bởi Hải Dương đang là vùng dịch. Những ngày qua, địa phương này có số ca nhiễm Covid-19 tăng cao. Văn Toàn đã quyết định không về quê đón Tết cùng gia đình.

Tiền đạo Văn Toàn không thể về Hải Dương ăn Tết - 1

Văn Toàn năm nay ăn Tết ở Hà Nội

Sau khi chia tay CLB HA Gia Lai, Văn Toàn di chuyển tới TPHCM, rồi bắt chuyến bay ra Hà Nội. Trên trang cá nhân, cầu thủ 25 tuổi đăng tải ảnh chụp tấm vé bay từ TPHCM về Hà Nội kèm dòng trạng thái: "Về ăn Tết 1 mình!".

Tại thủ đô, tiền đạo sinh năm 1996 đã mua 1 căn hộ từ đầu năm 2020, vì thế anh không lo phải tìm nơi ở nhờ trong dịp Tết Nguyên Đán.

Trong khi Văn Toàn không về quê, được biết Văn Thanh đã về với gia đình ở Hải Dương. Tuy nhiên, sau kỳ nghỉ Tết, Văn Thanh sẽ phải cách ly theo quy định trước khi hội quân cùng CLB HA Gia Lai.

Ở đội bóng phố Núi, HLV Kiatisuk cũng không về Thái Lan vì mất tới 28 ngày cách ly. "Zico Thái" ăn Tết ở trung tâm Hàm Rồng, nhưng cũng hạn chế đi tới nơi đông người vì Gia Lai xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 những ngày qua.

Trong các đội bóng ở V-League, khổ nhất là đội Than Quảng Ninh. Do nằm trong vùng dịch nên toàn đội đang được cách ly và ăn Tết luôn ở CLB.

Tiến Đạt