Thứ hai, 01/07/2019 - 14:23

Tiền đạo Anh Đức sang Singapore kiểm tra chấn thương

Dân trí

Theo thông tin từ phía CLB B.Bình Dương, tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức sẽ sang Singapore kiểm tra chấn thương đầu gối, không tham dự vòng tứ kết cúp quốc gia diễn ra giữa tuần này.

Được biết, chấn thương nêu trên của Anh Đức dính phải trong quá trình anh khoác áo đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup hồi tháng trước.

Cầu thủ này vẫn cố gắng thi đấu tại V-League sau khi King’s Cup kết thúc. Nhưng hiện tại, để chấn thương đầu gối không trầm trọng thêm, phía CLB B.Bình Dương chủ động đưa Anh Đức sang Singapore để kiểm tra.

Tiền đạo Anh Đức sang Singapore kiểm tra chấn thương - 1
Tiền đạo Nguyễn Anh Đức sẽ sang Singapore kiểm tra chấn thương

Sau khi khám tại bệnh viện nơi Đình Trọng vừa chữa trị chấn thương gối, cùng các chuyên gia, Anh Đức mới có thể biết chính xác mức độ chấn thương của mình.

Không chỉ có Anh Đức sang Singapore kiểm tra chấn thương đợt này, tiền vệ Lê Tấn Tài cũng của B.Bình Dương cũng sẽ cùng đi với người đồng đội ở đội bóng đất Thủ Dầu. Tấn Tài từng bị gãy xương sườn ở đầu mùa giải năm nay, và phía B.Bình Dương muốn anh được kiểm tra lại kỹ càng, trước khi để Tấn Tài tiếp tục tham dự V-League 2019.

Lê Tấn Tài và Nguyễn Anh Đức đều là những diễn viên chính trong các ngôi vô địch AFF Cup của đội tuyển Việt Nam qua các thời kỳ. Năm 2008, Lê Tấn Tài là trụ cột của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Calisto vô địch Đông Nam Á.

Đến năm 2018, đến lượt Nguyễn Anh Đức góp công cực lớn giúp đội bóng của HLV Park Hang Seo lên ngôi đầu khu vực.

K.Đ

Tiền đạo Anh Đức sang Singapore kiểm tra chấn thương - 2