1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Thương vụ D'Agostino của Juventus đổ bể

(Dân trí) - Tin tức từ báo chí Italia cho hay, Juventus đã thất bại trong việc chiêu mộ tiền vệ Gaetano D'Agostino từ Udinese. Nguyên nhân của sự đổ bể này là vì…vợ của một cầu thủ trong đội hình Bianconeri.

 

Mới vài ngày trước đây tưởng như việc Gaetano D'Agostino về với Juve chỉ còn là vấn đề thời gian khi đích thân tiền vệ sáng tạo này tuyên bố mọi chuyện sẽ sớm kết thúc. Và quả thực giờ đây nó đã kết thúc, nhưng theo một cách mà chắc chắn “Bà đầm già” thành Turin không hề mong muốn.

 
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, thương vụ trên đã chính thức bị hủy bỏ khi Juve không thể bán được Poulsen cho Fenerbahce. Nguyên nhân cho sự trì hoãn này là vợ của Poulsen nhất quyết không rời Italia để đến Thổ Nhĩ Kỳ.
 
 
Thương vụ D'Agostino của Juventus đổ bể - 1

D'Agostino sẽ không đến Juve

Hậu quả là Juve không thể thu được khoảng 6,4 triệu bảng, dẫn đến không thể đủ tiền để chiêu mộ D'Agostino. Trước đó không ai nghĩ chuyện này sẽ xảy ra bởi Fenerbahce sẵn sàng trả Poulsen một khoản lương khá hậu hĩnh 3,7 triệu bảng/mùa.

 

“Tôi rất vinh dự khi được Fenerbahce quan tâm…3,7 triệu bảng là rất nhiều nhưng với tôi tiền không phải là tất cả. Tôi muốn tiếp tục thi đấu cho Juventus”, Poulsen khẳng định. “Điều quan trọng là gia đình tôi phải quen với cuộc sống tại thành phố nơi tôi thi đấu”.

 

Nguồn tin trên cho biết BLĐ Juve sẽ gặp gỡ với Poulsen vào thứ Tư tới để thuyết phục anh thay đổi quyết định. Trong trường hợp thất bại họ sẽ buộc phải chuyển hướng sang một số gương mặt khác như: Cristian Ledesma, Felipe Melo hay Mahamadou Diarra.

 

Dù dự định thế nào thì “Bà đầm già” cũng phải rất nhanh tay bởi mới đây Gaetano D’Agostino vừa úp mở khả năng sẽ ra nước ngoài thi đấu. “Vào thời điểm hiện tại tôi không biết gì hết”, tiền vệ của Udinese phát biểu trên Tuttojuve. “Tôi chỉ có thể nói rằng mình đang rất bình tĩnh sau những cam kết với chủ tịch CLB trước khi đi nghỉ.

 

Tôi chưa hề nói chuyện với bất kỳ đội nào tại Italia, kết cả Milan. Dù vậy tôi không loại trừ khả năng sẽ ra nước ngoài thi đấu”.

 

Thanh Tùng