Thực hư thông tin võ sĩ Pacquiao giải nghệ

(Dân trí) - Trước thông tin võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao tuyên bố giải nghệ, ông bầu Sean Gibbons đã chính thức lên tiếng.

Chia sẻ trên tờ ESPN, Chủ tịch công ty đại diện của Manny Pacquiao, Sean Gibbons đã lên tiếng phủ nhận thông tin Pacquiao sẽ giã từ sự nghiệp quyền anh.

Sau trận thua Yordenis Ugas cách đây 3 tuần, nhà cựu vô địch 8 hạng cân người Philippines úp mở về ý định giải nghệ, đồng thời xác nhận kế hoạch tranh cử Tổng thống Philippines vào giữa năm 2022.

Thực hư thông tin võ sĩ Pacquiao giải nghệ - 1

Ông bầu Sean Gibbons lên tiếng về thông tin Manny Pacquiao có thể giải nghệ.

Theo ông bầu Sean Gibbons, việc giải nghệ hay "đánh thêm một trận nữa" chỉ là hai trong số rất nhiều khả năng mà Pacquiao cân nhắc cho tương lai.

Bên cạnh đó, quyết định này sẽ được đích thân Pacquiao xác nhận trên các nền tảng truyền thông chính thức như Twitter hay Instagram.

Ngày hôm qua, Pacquiao chia sẻ trên kênh Toni Talks: "Sự nghiệp quyền Anh của tôi đã kết thúc. Nó chấm dứt bởi tôi đã thượng đài một thời gian dài và gia đình cho rằng như vậy là quá đủ.

Khoảng thời gian vừa qua, tôi chỉ thi đấu bởi vì tình yêu với môn thể thao này. Từ giờ, tôi chỉ giúp đỡ để Philippines lại có nhà vô địch boxing thế giới".

Pacquiao cũng thông báo quyết định tranh cử Tổng thống Philippines khi cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào giữa năm 2022: "Bây giờ chính là thời điểm thích hợp. Chúng tôi đã sẵn sàng đối mặt với thách thức mới.

Tôi là một chiến binh và tôi sẽ tiếp tục là một chiến binh, bất kể là bên trong hay bên ngoài võ đài. Tôi chấp nhận đề cử với tư cách là ứng viên tổng thống Philippines".

Tin liên quan
Đang được quan tâm