Thứ tư, 18/12/2019 - 16:10

Thủ thành Bùi Tiến Dũng viết tâm thư cảm ơn CLB Hà Nội

Dân trí

Sau khi chính thức trở thành cầu thủ của TPHCM, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có tâm thư cảm ơn lãnh đạo, các đồng đội và người hâm mộ đội bóng thủ đô, đã luôn dành cho anh những tình cảm tốt đẹp nhất trong 1 năm qua.

Bùi Tiến Dũng viết: “Tôi đã có được những kỷ niệm tuyệt đẹp trong màu áo này, được trải nghiệm với bầu không khí sôi động và văn minh mà cổ động viên nơi đây đem lại sẽ là ký ức không thể nào phai nhạt.

Tuy nhiên năm vừa qua có những điều chưa thực sự suôn sẻ với cá nhân tôi, điều này thúc đẩy bản thân tôi cần phải tìm cho mình một môi trường mới”.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng viết tâm thư cảm ơn CLB Hà Nội - 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cảm ơn CLB Hà Nội sau khi gia nhập TPHCM

Thủ thành người Thanh Hoá gửi lời cảm ơn đội bóng cũ: “Với tất cả sự tôn trọng, tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Hà Nội FC, cảm ơn những CĐV nhiệt tình và trung thành của CLB. Hà Nội FC là một tập thể mạnh, tôi tin những đồng nghiệp của tôi tại nơi đây có thể cạnh tranh sòng phằng ở bất kể giải đấu nào mà họ tham dự.

Chúc CLB sẽ giành được nhiều thành công trong thời gian tới, chúc những CĐV Hà Nội FC luôn mạnh khoẻ để có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà CLB đem lại. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã luôn ủng hộ cho tôi trong suốt thời gian qua!”.

Tâm thư chia tay của Bùi Tiến Dũng nhận được sự động viên, chia sẻ của nhiều cầu thủ Hà Nội. Đàn anh Thành Lương chúc “luôn mạnh khoẻ và thành công”.

Tiền vệ Đức Huy gửi lời chúc “mạnh khoẻ, may mắn và thành công ở bến đỗ mới nhé chàng trai”, còn Đình Trọng tin tưởng Tiến Dũng “chắc chắn sẽ thành công”.

Như thông tin đã đưa, Bùi Tiến Dũng chính thức khoác áo CLB TPHCM với bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Các bên từ chối tiết lộ giá trị tài chính trong bản hợp đồng, nhưng theo một số nguồn tin, thủ thành sinh năm 1997 được lót tay 7 tỷ đồng với mức lương 40 triệu đồng/tháng.

Về TPHCM, Bùi Tiến Dũng sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn, đặc biệt là mùa giải tới đội á quân V-League tham dự đấu trường châu lục. Hiện tại, Tiến Dũng đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

T.L

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm