Thủ môn ném bóng vào lưới nhà ngay sau pha cứu thua xuất thần

(Dân trí) - Ngay sau pha cứu thua xuất thần, thủ môn Miroslav Orlic đã có tình huống vuột tay quăng bóng vào lưới nhà một cách khó hiểu trong trận đấu giữa FK Dinamo Vranje với Zeleznicar Pancevo ở Serbia.

Thủ môn ném bóng vào lưới nhà ngay sau pha cứu thua xuất thần

Tình huống xảy ra trong trận đấu ở giải hạng Nhất của Serbia, giữa đội chủ nhà FK Dinamo Vranje với đối thủ Zeleznicar Pancevo. Đây là trận đấu mà đội chủ nhà thể hiện sức mạnh vượt trội khi dễ dàng giành chiến thắng 3-0 sau 73 phút thi đấu. Sau đó Zeleznicar Pancevo đã vùng lên ở những phút cuối để tìm bàn gỡ.

Đến phút 87, cầu thủ Zeleznicar Pancevo có pha đánh đầu rất căng ở cự ly gần nhưng thủ môn Miroslav Orlic (FK Dinamo Vranje) đã phản xạ xuất thần để đẩy bóng ra, rồi sau đó tiếp tục bay người ôm gọn bóng cứu thua trước vạch vôi.

Phản xạ xuất thần của Miroslav Orlic không thua kém gì các thủ môn hàng đầu thế giới như Manuel Neuer, David de Gea hay Alisson, nhưng tình huống sau pha bóng cứu thua của Orlic mới khiến các cầu thủ đội nhà lẫn người hâm mộ không thể tin nổi.

Thủ môn ném bóng vào lưới nhà ngay sau pha cứu thua xuất thần - 1

Tình huống gây cười của thủ môn Miroslav Orlic khi anh ném bóng vuột tay khiến bóng đi vào lưới nhà

Sau khi cứu thua, thủ môn Miroslav Orlic quyết định ném bóng lên phía trên cho đồng đội nhưng anh lại để vuột tay khiến quả bóng văng ngược ra sau rồi đi luôn vào lưới và giúp đội khách Zeleznicar Pancevo rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3.

Pha "đốt lưới nhà" của thủ môn Miroslav Orlic trở thành bàn thua thuộc dạng "có một không hai" trong lịch sử bóng đá thế giới. Rất may chung cuộc FK Dinamo Vranje vẫn giành được chiến thắng nhưng "dấu ấn" mà thủ môn Miroslav Orlic để lại trong trận đấu này thực sự gây ấn tượng với người hâm mộ đội bóng.

Tin liên quan
Đang được quan tâm