Thứ ba, 02/03/2021 - 15:26

Thủ môn mắc sai lầm dẫn tới bàn thua khó tin

Dân trí

Pha khống chế bóng hụt của thủ thành Enrique Palos đã biếu không bàn thắng cho Santos Laguna và khiến đội nhà Juarex nhận thất bại đầy cay đắng.

Thủ môn kỳ cựu mắc sai lầm khó tin khiến đội nhà thất bại cay đắng

Ở trận đấu thuộc vòng 8 Liga MX của Mexico, đội chủ nhà Santos Laguna tiếp đón đội khách Juarex trên sân Estadio Corona. Ngay từ phút thứ 3, các cầu thủ Santos Laguna đã được ăn mừng bàn thắng sớm khi thủ thành Enrique Palos mắc sai lầm tai hại dẫn tới bàn thua khó tin.

Từ đường chuyền về tưởng như vô hại của hậu vệ Iberian, Enrique Palos lại đỡ hụt bóng khiến bóng trôi qua chân rồi đi thẳng vào lưới trước sự ngỡ ngàng của tất cả cầu thủ có mặt trên sân.

Enrique Palos trước đó vẫn được xem là thủ môn dày dạn kinh nghiệm và vẫn có phong độ tốt dù ở tuổi 34, nhưng bàn thua này được xem là "đáng xấu hổ" trong sự nghiệp của thủ thành người Mexico.

Thủ môn mắc sai lầm dẫn tới bàn thua khó tin - 1

Pha đỡ bóng hụt khó tin của Enrique Palos

Bàn thua này của Palos cũng khiến Juarex nhận thất bại với tỷ số chung cuộc 2-3 trước đội chủ nhà Santos Laguna, bất chấp Palos đã có những pha cứu thua xuất thần sau đó. Trận thua này khiến Juarex vẫn xếp vị trí thứ 14 trên BXH sau 8 vòng đấu. 

Sông Lam

Từ khóa:
Đáng quan tâm