1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Thủ môn gây ngạc nhiên với hàng loạt pha cứu thua xuất thần liên tiếp

H.Long

(Dân trí) - Cựu thủ môn Adam Federici đã tỏa sáng khi cứa thua trong hàng loạt cú dứt điểm liên tiếp trong trận đấu ở giải VĐQG Australia.

Không thể tin nổi với hàng loạt pha cứu thua xuất thần liên tiếp

Trận đấu giữa Macarthur và West Sydney Wanderers ở giải VĐQG Australia vào hôm qua đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Phút 68, khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà Macarthur thì West Sydney Wanderers có đợt tấn công vô cùng nguy hiểm.

Sau khi nhận được đường căng ngang của đồng đội, Bruce Kamau đã lao vào dứt điểm rất mạnh nhưng thủ thành Adam Federici đã có pha cứu thua xuất sắc. Chưa dừng lại ở đó, sau đó, Adam Federici còn vớt bóng ra khỏi vạch vôi, trước khi cản phá thêm một cú dứt điểm khác. Cuối cùng, cầu thủ của West Sydney Wanderers đã lao vào đá bồi nhưng bóng tìm tới trúng xà ngang.

Thủ môn gây ngạc nhiên với hàng loạt pha cứu thua xuất thần liên tiếp - 1

Mặc dù sau đó, Macarthur đã không giữ được lợi thế khi để West Sydney Wanderers gỡ hòa 2-2 ở phút 71 nhưng thủ thành Adam Federici vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi sau trận đấu.

Trong quá khứ, Adam Federici từng có thời gian dài chơi bóng ở Premier League trong màu áo của Reading, Bournemouth và Stoke City. Do đó, kinh nghiệm của người gác đền người Australia được đánh giá cao.

Cũng trong trận đấu này, West Sydney Wanderers đã để lại pha bóng để đời. Trong tình huống gỡ hòa 2-2, cầu thủ Keanu Baccus đã thực hiện cú đánh gót kiến tạo vô cùng ngoạn mục để đồng đội đánh đầu tung lưới Macarthur.

Đường kiến tạo bằng đánh gót vô cùng điệu nghệ