Thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt quyết tâm giành lại vị trí ở mùa giải mới

(Dân trí) - Sau một mùa bóng khá thất vọng và bị loại khỏi đội tuyển quốc gia, thủ môn Bùi Tiến Dũng thể hiện quyết tâm giành lại vị trí ở mùa giải mới 2021.

Có mặt trong buổi công bố giải bóng đá tứ hùng chuẩn bị cho mùa bóng mới 2021, thủ môn Bùi Tiến Dũng (CLB TPHCM) nói: "Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất, giành suất thi đấu chính thức ở CLB TPHCM trong mùa giải 2021".

"Mùa bóng vừa rồi, tôi không có phong độ tốt nên không được triệu tập vào đội tuyển. Tôi hy vọng mình sẽ chơi tốt ở mùa giải tới đây, rồi chờ tín hiệu từ đội tuyển Việt Nam" - thủ môn Bùi Tiến Dũng nói thêm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt quyết tâm giành lại vị trí ở mùa giải mới - 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng quyết giành lại vị trí trong mùa giải 2021

Trước thềm mùa bóng 2021, CLB TPHCM của thủ môn Bùi Tiến Dũng chiêu mộ thêm thủ môn Phạm Văn Cường (đến từ CLB bóng đá Quảng Nam). Cùng với thủ thành sẵn có là Nguyễn Thanh Thắng, việc cạnh tranh trong khung thành của CLB TPHCM hiện rất căng thẳng.

Các thủ môn này, cùng với toàn đội TPHCM nói chung sẽ thể hiện trước tân HLV Mano Polking ở giải tứ hùng TPHCM mở rộng, chuẩn bị cho V-League 2021.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói về những ngày trước mắt: "CLB TPHCM sẽ tận dụng giải tứ hùng sắp tới để cọ xát, chuẩn bị bước vào mùa giải 2021. Chúng tôi sẽ cố gắng định hình lối chơi cùng HLV mới".

Hiện tại, HLV Alexandre "Mano" Polking của CLB TPHCM đã kết thúc quá trình cách ly phòng dịch Covid-19, sẵn sàng dẫn dắt các cầu thủ của đội bóng thành phố tham dự giải bóng đá tứ hùng, với các đội bóng mạnh gồm CLB Hà Nội, Sài Gòn FC và Bình Định.

Ở giải đấu này, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chơi cạnh các đồng đội mới, đáng chú ý Hồ Tuấn Tài (từ SL Nghệ An) và vua phá lưới giải hạng Nhất mùa trước là Nguyễn Công Thành (đến từ CLB bóng đá Đồng Tháp).

Điều đáng tiếc với CLB TPHCM và với thủ môn Bùi Tiến Dũng ở chỗ, cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn không kịp dự giải bóng đá tứ hùng ở TPHCM (do Liên đoàn bóng đá TPHCM và Đài truyền hình TPHCM phối hợp tổ chức), diễn ra trên sân Thống Nhất trong 3 ngày 29/12, 31/12/2020 và 2/1/2021.

Nhưng bù lại giải đấu sẽ có sự tranh tài của các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Văn Quyết (CLB Hà Nội), Bùi Tiến Dũng, Ngô Hoàng Thịnh (CLB TPHCM), Cao Văn Triền (Sài Gòn FC), Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào (Bình Định)…

Tin liên quan
Đang được quan tâm