Thứ ba, 02/03/2021 - 07:17

Thi triển nội công thâm hậu, chưởng môn Võ Đang bị tố lừa bịp

Dân trí

Chưởng môn Võ Đang, Trần Sư Hành tiếp tục mang tới nhiều sự tranh cãi trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Thi triển nội công thâm hậu, chưởng môn Võ Đang bị tố lừa bịp

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền đoạn video biểu diễn nội công của chưởng môn phái Võ Đang, Trần Sư Hành. Trong phần giới thiệu, ông đã nhấn mạnh tới yếu tố "kình lực".

Ở đoạn video này, chương môn phái Võ Đang đã treo một trái dưa lên cây, rồi sử dụng chiếc gậy để làm đứt trái dưa ra nhiều đoạn khác nhau. Tuy nhiên, màn biểu diễn của Trần Sư Hành không thuyết phục được bất cứ ai.

Thi triển nội công thâm hậu, chưởng môn Võ Đang bị tố lừa bịp - 1

Nhiều người hâm mộ võ thuật Trung Quốc cho rằng đó chỉ là trò lừa bịp. Việc đánh đứt từng miếng trái dưa với một chiếc gậy trong tay là điều mà bất cứ ai cũng có có thể làm được. Do đó, đây không phải là màn biểu diễn nội công đáng kể.

Trong quá khứ, Trần Sư Hành luôn nổi danh là cao thủ khinh công. Điều đó khiến cho ông không ít lần gặp họa.

Võ sĩ quyền anh Luyện Dụ Hiên cho rằng Trần Sư Hành chỉ là võ sĩ "dởm" và chỉ đăng clip đề "lòe bịp" công chúng. Chia sẻ trên trang cá nhân, Luyện Dụ Hiên nhấn mạnh: "Gã ta chỉ như VĐV parkour, chứ có khinh công gì đâu.

Nhìn là biết không hề có kỹ năng chiến đấu. Ông ta từng khoe rằng có thể nhảy từ tòa nhà 10 tầng. Với tôi, chỉ cần ông ta nhảy được từ tòa nhà 5 tầng thôi, tôi sẵn sàng làm theo bất kỳ điều gì ông ta muốn".

Bên cạnh đó, Từ Hiểu Đông cũng từng tuyên bố sẵn sàng lên núi Võ Đang để tìm Trần Sư Hành để thách đấu. Tuy nhiên, đáp lại những lời đó, Trần Sư Hành chỉ biết chọn cách im lặng.

Thi triển nội công thâm hậu, chưởng môn Võ Đang bị tố lừa bịp - 2

Mới đây, chưởng phái Võ Đang từng biến mình thành trò đùa khi có màn biểu diễn lỗi, khiến cho khán giả phải bật cười. Theo đó, ông muốn thể hiện khả năng giữ thăng bằng khi kê một viên gạch đặt lên một bệ đá.

Sau đó, võ sư này dùng một chân đạp vỡ viên gạch nằm ngang xếp trên. Thế nhưng, do mất thăng bằng mà chưởng môn phái Võ Đang đã ngã sõng soài xuống đất.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất