Theo chân bố, con trai C.Ronaldo ký hợp đồng với Man Utd

(Dân trí) - Con trai của siêu sao Cristiano Ronaldo mới đây đã chính thức đầu quân cho Man Utd và cậu bé cũng sẽ đảm nhiệm chiếc áo số 7 như bố mình trong đội hình U12 của "Quỷ đỏ".

Theo đó, Ronaldo Junior đã theo học ở lò đào tạo trẻ của đội chủ sân Old Trafford từ tháng 9/2021. Mới đây, cầu thủ sinh năm 2010 đã ra sân và ghi bàn trong trận thắng 4-0 của U12 Man Utd trước U12 Leeds Utd. Nhưng con trai của Cristiano Ronaldo chỉ vừa mới ký hợp đồng chuyên nghiệp với Man Utd.

Cùng với Ronaldo Jr, Man Utd còn ra mắt Gabriel Reyes-Flores. Cầu thủ nhí này sẽ mang áo số 10. Cả hai sẽ trở thành đồng đội của Kai Rooney (con trai của huyền thoại Wayne Rooney) và Filip Matic (con trai của tiền vệ Nemanja Matic).

Theo chân bố, con trai C.Ronaldo ký hợp đồng với Man Utd - 1

Gabriel chia sẻ niềm vui khi cùng với Ronaldo Junior ký hợp đồng chuyên nghiệp với Man Utd.

Trên trang cá nhân của mình, Gabriel vui mừng chia sẻ: "Cháu rất lấy làm hạnh phúc vì đã ký hợp đồng với Man Utd, càng vui mừng hơn khi có những người đồng đội bên cạnh như Ronaldo Junior". Cậu bé Gabriel được tài trợ bởi nhãn hàng Nike và đã có hơn 25.000 người theo dõi trong khi Ronaldo Jr vẫn chưa mở tài khoản Instagram.

Trong một bộ phim tài liệu, C.Ronaldo từng chia sẻ rằng, anh sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của con trai và không tạo áp lực phải theo nghiệp "quần đùi áo số": 

"Chỉ có thời gian mới trả lời được Jr có trở thành cầu thủ hay không. Tôi sẽ không bao giờ gây áp lực cho con trai. Thằng bé được quyền làm những gì mình muốn. Ngoài ra, điều tôi muốn nhất đối với Cristianito và mọi người là hạnh phúc và được chọn những gì mình muốn. Và tôi sẽ hỗ trợ bằng mọi cách", C.Ronaldo nói.

Theo chân bố, con trai C.Ronaldo ký hợp đồng với Man Utd - 2

Georgina góp mặt trong ngày Ronaldo Jr ra mắt đội bóng Man Utd.

C.Ronaldo cũng tiết lộ việc anh không muốn cho con trai mình sử dụng điện thoại di động giống như nhiều cậu bé khác cùng tuổi. "Chắc chắn điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho thằng bé. Bởi nó đã giúp ích cho tôi và những người ở đây, trên toàn thế giới và tôi nghĩ chúng ta không để phụ thuộc bởi công nghệ.

Cristianito sắp tròn 12 tuổi và lần nào nó cũng hỏi tôi, 'Bố ơi, con có điện thoại được không, con có điện thoại được không? Tôi nói với thằng bé, con cần có thời gian hơn là điện thoại. Tôi không muốn bọn trẻ phụ thuộc vào công nghệ", C.Ronaldo nói thêm.