Thêm một scandal gây sốc của nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc

(Dân trí) - Ngôi sao bóng chuyền nữ Hàn Quốc, Lee Da Yeong lại vừa dính thêm một scandal mới liên quan tới cuộc sống cá nhân.

Cặp chị em "nữ thần bóng chuyền" của Hàn Quốc, Lee Da Yeong và Lee Jae Yeong từng bị phanh phui scandal bạo lực học đường. Điều đó khiến cho họ không được thi đấu ở trong nước (cũng như không được tập trung đội tuyển quốc gia).

Thêm một scandal gây sốc của nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc - 1

Lee Da Yeong bị chồng cũ tố cáo là một người lăng nhăng.

Sau thời gian dài đấu tranh, hai chị em đã được Liên đoàn bóng chuyền quốc tế cấp phép cho sang Hy Lạp thi đấu cho CLB PAOK Thessaloniki. Mặc dù vậy, mức lương họ giảm chỉ còn 1/10 so với khi thi đấu ở Hàn Quốc.

Những tưởng mọi việc đã được giải quyết êm xuôi thì mới đây, cô em gái Lee Da Yeong lại dính vào scandal mới. Theo truyền thông Hàn Quốc, thực chất Lee Da Yeong đã lập gia đình vào năm 2018 với Lee Tae Hyung.

Theo lời của Lee Tae Hyung, hai người đã kết hôn cách đây 3 năm sau khi trải qua 3 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, mới đây, người chồng này đã lên tiếng tố cáo Lee Da Yeong lăng nhăng và thường xuyên khủng bố tinh thần của anh.

Chia sẻ trước báo giới, Lee Tae Hyung cho biết: "Tôi đã liên lạc với luật sư nhiều lần để thảo luận về việc ly hôn nhưng không nhận được phản hồi từ phía cô ấy.

Tôi vẫn còn rất yêu cô ấy và chưa bao giờ muốn ly hôn. Thế nhưng, ngay từ thời điểm kết hôn, Lee Da Yeong đã công khai ngoại tình nhiều lần. Tôi có nhiều lần góp ý nhưng cô ta đều gạt phắt đi. Thậm chí, cô ta còn nói rằng tôi có thể ngoại tình nếu muốn".

Thêm một scandal gây sốc của nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc - 2

Hai chị em nhà Lee đã phải ra nước ngoài sau khi bị cấm thi đấu trong nước.

Cũng theo Lee Tae Hyung, cho tới thời điểm này, anh vẫn đang phải điều trị chứng trầm cảm vì thường xuyên lạm dụng thuốc ngủ. Nguyên nhân là do từng bị xúc phạm bằng ngôn ngữ và bạo hành.

Trong khi đó, Lee Da Yeong đã ngay lập tức phủ nhận thông tin này. Cô chia sẻ: "Những điều đó chỉ được tiết lộ từ phía anh ta. Đó đều là những lời nói dối".

Hai chị em nhà Lee từng được xem là thần tượng ở Hàn Quốc vì ngoại hình xinh đẹp. Mặc dù vậy, kể từ khi liên tiếp những scandal nổ ra, họ đã nhận phải làn sóng tẩy chay lớn ở đất nước này. Tới mức, họ không bao giờ có thể trở về quê nhà thi đấu.

Tin liên quan