Thẻ đỏ cho cầu thủ nện gót giày vào lưng đối thủ

(Dân trí) - Cầu thủ Tomas Pekhart đang thi đấu cho CLB Legia Warszawa đã phải nhận thẻ đỏ do anh mượn đà sau cú ngã xuống sân để nện gót giày vào lưng đối thủ.

Cầu thủ Tomas Pekhart đang thi đấu cho CLB Legia Warszawa đã phải nhận thẻ

Ở trận đấu giữa Legia Warszawa và LKS Lodz thuộc cúp Quốc gia Ba Lan, tiền đạo người CH Séc Tomas Pekhart đã phải nhận thẻ đỏ sau một pha bóng tiểu xảo đều xấu xí với đối thủ. Tình huống diễn ra ở phút 84, Tomas Pekhart đã bị cầu thủ đối phương phạm lỗi khiến anh ngã xuống sân, trọng tài cũng cắt còi cho  Legia Warszawa nhận quả phạt. Tuy nhiên sau khi ngã xuống đất, Pekhart  đã mượn đà để co lưng đẩy hai chân lên trời, anh đã nện gót giày vào lưng của Maciej Dabrowski, là người vừa phạm lỗi với anh. Dabrowski đã nhanh chóng ngã xuống sân và ôm lưng. 

Pha chơi xấu của Pekhart không thể qua mắt trọng tài chính, tiền đạo 31 tuổi đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp khiến đội bóng của anh phải thi đấu thiếu người. Trước khi bị đuổi hai phút, Pekhart đã ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2 cho Legia Warszawa, anh được vào sân từ băng ghế dự bị từ phút 60.

Thẻ đỏ cho cầu thủ nện gót giày vào lưng đối thủ - 1

Pekhart từng có thời gian thi đấu ở Anh trong màu áo Tottenham, anh gia nhập Tottenham năm 2006, nhưng đã không thể tranh chấp suất lọt vào đội hình chính của Spurs. Anh đã thi đấu cho Southampton ở nửa mùa giải 2008/09 trước khi hồi hương. 

LKS Lodz cũng đã không thể tận dụng lợi thế hơn người, năm phút sau khi thi đấu hơn người, đội chủ nhà cũng chỉ còn 10 người do Ruis Lopez Pirulo phải nhận thẻ đỏ. Kết quả Legia Warszawa thắng 3-2 chung cuộc.  

Đang được quan tâm