Thất bại trước Khabib, "Gã điên" McGregor vẫn không tâm phục khẩu phục

(Dân trí) - Tay đấm có biệt danh "Gã điên" Conor McGregor bất ngờ tuyên bố anh đã thắng 2 trong 4 hiệp đấu với võ sĩ người Nga Khabib Nurmagomedov, mặc dù chung cuộc phần thắng thuộc về "Đại bàng".

Tại sự kiện UFC 229 diễn ra vào ngày 6/10/2018, võ sĩ McGregor đã bị Khabib Nurmagomedov hạ gục bằng một đòn khóa cổ ở hiệp 4. Trong trận đấu này, McGregor đã bị đối thủ dồn ép liên tục với những pha tấn công đa dạng. Thậm chí, anh còn không đủ sức kháng cự và phải đầu hàng trước sức ép đến từ Khabib.

Thất bại trước Khabib, Gã điên McGregor vẫn không tâm phục khẩu phục - 1

McGregor xin đầu hàng sau khi bị Khabib dùng đòn khóa cổ ở hiệp thứ tư trong trận đấu vào năm 2018

Thế nhưng mới đây, Conor McGregor bất ngờ tuyên bố anh đã thắng Khabib Nurmagomedov hai hiệp trong tổng số 4 hiệp đấu dù nhận thua chung cuộc. "Kết quả trận đấu ghi nhận tôi thua, nhưng xét về toàn cục tôi mới là người xứng đáng thắng trận", tay đấm người Ireland nói. 

Theo McGregor, anh đã giành chiến thắng trước Khabib ở hiệp một và hiệp thứ ba, để thua ở hiệp hai và nhận thất bại sau khi bị khóa cổ ở hiệp thứ tư.

Thất bại trước Khabib, Gã điên McGregor vẫn không tâm phục khẩu phục - 2

McGregor vẫn cho rằng anh đã giành chiến thắng ở hiệp một và hiệp thứ ba trước Khabib

Thất bại trước Khabib, Gã điên McGregor vẫn không tâm phục khẩu phục - 3

Khi một người hâm mộ trên Twitter tuyên bố McGregor đã bị Khabib "hành hạ" ở trận đấu này, tay đấm 32 tuổi trả lời: 'Tôi đã thắng hiệp một. Hiệp đấu này tôi đã ra đòn chính xác cả khuỷu tay, đầu gối, khiến xương anh ta phải kêu lục cục. Nhưng anh ấy vẫn trụ được ở hiệp đấu. Hiệp hai thì anh ấy đã thắng.

Hiệp ba tôi dồn toàn lực vào hốc mắt của anh ta với những cú đấm hoàn hảo. Tôi đã thắng ở hiệp thứ ba và chỉ chịu thất bại khi bị khóa cổ ở hiệp bốn".

Thất bại trước Khabib, Gã điên McGregor vẫn không tâm phục khẩu phục - 4

Sau trận đấu, hai võ sĩ lao vào ẩu đả với nhóm 

Những chia sẻ của McGregor cũng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ nhiều người khi họ cho rằng McGregor "thua là thua" và anh không nên tự huyễn hoặc mình đã "thua trên thế thắng".

McGregor hiện đang chuẩn bị trở lại sàn đấu bát giác để đối đầu với Dustin Poirier lần thứ hai trong sự nghiệp. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23/1.

Tin liên quan