Thành viên CLB Premier League qua đời vì nhiễm Covid-19

(Dân trí) - CLB Crystal Palace vừa thông báo nhân viên y tế của CLB là Ian Reynold đã qua đời do nhiễm Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề tới cả châu Âu. Điều đó khiến cho nhiều giải VĐQG ở lục địa già phải hoãn lại. Tính riêng ở Anh đã có hơn 134.000 người nhiễm và hơn 18.000 trường hợp tử vong.

Thành viên CLB Premier League qua đời vì nhiễm Covid-19 - 1

Nhân viên y tế của CLB Crystal Palace, Ian Reynold đã qua đời vì nhiễm Covid-19

Hôm qua, giải Premier League đã chứng kiến tin buồn khi có trường hợp tử vong đầu tiên do nhiễm Covid-19. Người xấu số ấy là nhân viên y tế của CLB Crystal Palace, Ian Reynold.

CLB Crystal Palace đã chính thức thông báo tin này. Trang chủ của CLB viết: “Chúng tôi rất buồn khi thông báo về sự ra đi của Ian Reynold. Ông ấy đã thua trận trong cuộc chiến đấu với Covid-19 sau khi bị nhiễm vào tuần trước.

Ian Reynold, 53 tuổi, là nhân viên y tế ở London trong 30 năm qua. Chúng tôi đã rất vui khi đón ông ấy về làm việc ở CLB trong 8 năm qua. Ông ấy là thành viên không thể thiếu trong đội ngũ y tế ở sân Selhurst Park.

Ông Ian Reynold là người tận tâm với công việc. Ông ấy luôn vui vẻ và rất chuyên nghiệp. Ông ấy luôn sẵn lòng giúp đỡ những người khác.

Chúng tôi sẽ luôn nhớ về ông như thành viên trong đại gia đình Crystal Palace. Xin gửi những lời chia buồn với gia đình và người thân của ông”.

Trước đó, Premier League từng chứng kiến những trường hợp nhiễm Covid-19 như HLV Mikel Arteta của Arsenal, tiền vệ Hudson Odoi của Chelsea... Tuy nhiên, tất cả đều đã qua khỏi.

H.Long

Bài liên quan
Đang được quan tâm