1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Thành Chung tiếc nuối vì lỡ cơ hội đối đầu Công Phượng

Tiến Đạt

(Dân trí) - Tiền đạo Thành Chung của CLB Hà Nội cảm thấy tiếc tiếc khi không được đối đầu với chân sút đẳng cấp như Công Phượng bên phía CLB TPHCM, trong trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 ngày 16/9 tới.

Trong chuyến làm khách tại Hà Nội tại bán kết Cúp Quốc gia, TPHCM không có sự phục vụ của Công Phượng (thẻ phạt), Võ Huy Toàn (chấn thương). Bên cạnh đó, sau buổi tập gần nhất, đội bóng Sài thành cũng mất trung vệ Hữu Tuấn vì chấn thương đầu gối.

Thành Chung tiếc nuối vì lỡ cơ hội đối đầu Công Phượng - 1

Thành Chung tiếc nuối vì lỡ cơ hội đấu Công Phượng

Với đội hình vắng nhiều trụ cột, TPHCM vẫn rất tự tin giành chiến thắng trước đối thủ nhiều duyên nợ Hà Nội. Trong chiều 14/9, đoàn quân của thầy Chung đã di chuyển ra thủ đô để chuẩn bị cho trận bán kết cúp Quốc gia.

Về phần mình, tiền đạo Thành Chung của Hà Nội tỏ ra tiếc nuối khi lỡ cơ hội đối đầu với Công Phượng: “Bóng đá không thể nào tránh khỏi thẻ phạt, nếu không có Công Phượng đá thì cũng có người khác thay thế vào nên tôi sẽ để ý hơn.

Sự vắng mặt này ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của CLB TPHCM vì cả hai đều là cầu thủ quan trọng tạo ra đột biến lớn”.

Thành Chung tiếc nuối vì lỡ cơ hội đối đầu Công Phượng - 2

Quang Hải được chú ý nhiều ở trận bán kết sắp tới

Không được đối đầu với Công Phượng nhưng Thành Chung đặc biệt đề cao sự nguy hiểm của hai tân binh người nước ngoài TPHCM: “Đó là hai ẩn số và chúng tôi phải xem nhiều video về họ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu”.

Nói về chấn thương của Văn Hậu, Thành Chung chia sẻ: “Tôi thấy tiếc với chấn thương của Đoàn Văn Hậu. Cậu ấy đá được nhiều vị trí như hậu vệ trái, trung vệ và sức mạnh hàng phòng ngự tăng lên nhiều.

Nhưng bóng đá không tránh được chấn thương, không nói trước được nên cũng chỉ biết động viên Văn Hậu cố gắng vượt qua và hồi phục tốt để trở lại”.

Thành Chung tiếc nuối vì lỡ cơ hội đối đầu Công Phượng - 3

Các cầu thủ TPHCM đã có mặt ở Hà Nội chiều ngày 14/9

Cuối cùng, Thành Chung cho biết anh hay đá ở vị trí trung vệ nhưng khi được giao nhiệm vụ đá tiền đạo cắm, sẽ nỗ lực hoàn thành.

Trận đấu giữa Hà Nội và TPHCM diễn ra vào 19h15 ngày 16/9 trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Ở trận bán kết còn lại, Than Quảng Ninh tiếp Viettel vào lúc 18h00.