1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Thái Lan gục ngã, Chanathip cúi đầu xin lỗi CĐV

(Dân trí) - Sau khi đội tuyển Thái Lan thất bại trước Malaysia, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã thay mặt toàn đội xin lỗi những CĐV nhà.

Thái Lan đã có được bàn thắng vượt lên dẫn trước trong trận đấu với Malaysia do công của Chanathip Songkrasin. Dù vậy, sau đó, họ đã để đối thủ lội ngược dòng và thất bại với tỷ số 1-2 chung cuộc.

Thái Lan gục ngã, Chanathip cúi đầu xin lỗi CĐV - 1

Chanathip Songkrasin xin lỗi người hâm mộ Thái Lan

Thất bại này đã khiến Thái Lan hứng chịu sức ép lớn trước thềm chuyến hành quân tới sân Mỹ Đình gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 19/11. Hiện tại, họ mới chỉ có được 7 điểm, kém đội tuyển Việt Nam 3 điểm.

Hơn ai hết, những người hâm mộ Thái Lan vô cùng thất vọng sau khi chứng kiến thất bại này. Họ đã đặt nhiều kỳ vọng vào HLV Akira Nishino có thể vực dậy “Voi chiến” sau giai đoạn khó khăn.

Chính vì thế, sau thất bại trước Malaysia, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã thay mặt toàn đội xin lỗi những CĐV nhà. Cầu thủ được mệnh danh là “Messi Thái” cho biết: “Trận đấu này toàn đội đã thi đấu không tốt. Chúng tôi chấp nhận thực tế ấy.

Dù sao, trước mắt đội tuyển Thái Lan vẫn còn 4 trận đấu nữa. Chúng tôi phải cố gắng sửa chữa những sai lầm trong trận đấu với Malaysia, để hướng tới trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam.

Tôi thực sự xin lỗi và cảm ơn những người hâm mộ Thái Lan, những người đã cổ vũ hết mình cho đội tuyển. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu tiếp theo với Việt Nam”.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/11 trên sân Mỹ Đình.

H.Long