Thách đấu "Thần sấm" Bjornsson, "Vua vật tay" nhận cái kết đắng

(Dân trí) - Lên tiếng thách đấu dù chỉ tập luyện trong 5 tuần, lực sĩ kiêm nhà vô địch vật tay thế giới Devon Larratt đã phải nhận cái kết đắng trong trận chiến quyền Anh với "Thần sấm" Thor Bjornsson mới đây.

Ban đầu, Eddie Hall mới là võ sĩ được chọn để đối đầu với Thor Bjornsson - ngôi sao trong bộ phim Trò chơi vương quyền, nhưng cuối cùng chấn thương đã khiến trận đấu không thể diễn ra như dự tính.

Thách đấu Thần sấm Bjornsson, Vua vật tay nhận cái kết đắng - 1

Eddie Hall - người đàn ông khỏe nhất nước Anh bất ngờ gặp chấn thương buộc phải hủy trận đấu quyền Anh với Thor Bjornsson.

Eddie Hall được mệnh danh là người đàn ông khỏe nhất nước Anh khi từng chinh phục thành công mức tạ 462 kg ở phần thi deadlift hồi năm 2016. Thế nhưng kỷ lục của Eddie Hall đã bị chính Thor Bjornsson phá vỡ khi "Thần sấm" nâng thành công mức tạ 501kg. Để thua ở nội dung đua tạ, Eddie Hall đã hẹn Thor Bjornsson trên sàn đấu quyền Anh nhưng rồi gặp chấn thương phải hủy.

Đáng chú ý, ngay sau đó Devon Larratt, lực sỹ kiêm nhà vô địch vật tay thế giới bất ngờ tuyên bố sẽ thay Eddie Hall để nhận kèo thách đấu với "Thần sấm" trong trận đấu quyền Anh này. 

"Vua vật tay" Larratt hạ "Thần Sấm" Bjornsson dễ như trở bàn tay

Năm 2015, lực sỹ đến từ Canada này đã hạ gục một Thor Bjornsson, một trong những người khỏe nhất hành tinh ở môn vật tay, nhưng quyền Anh thì cả hai chưa từng thử sức nên Bjornsson nhanh chóng nhận lời.

Đáng chú ý Devon Larratt chỉ có 5 tuần tập luyện tại trung tâm của cựu vô địch UFC Georges St-Pierre trước khi lên sàn đấu với Thor Bjornsson.

Dù được xem là vô địch thiên hạ ở môn vật tay, nhưng Devon Larratt cho thấy mình chỉ là một tay đấm nghiệp dư ở môn quyền Anh và nhanh chóng bị Thor Bjornsson đả bại trong ít phút. 

"Thần sấm" Bjornsson dễ dàng hạ gục Devon Larratt trên sàn đấu quyền Anh

"Tôi ước mình có thể làm tốt hơn. Tôi rất tôn trọng trận đấu quyền anh này. Rõ ràng là tôi đánh rất tệ nhưng đó là một trải nghiệm thú vị", Larratt nói sau thất bại trước Bjornsson.

"Nếu đánh nhau ngoài đời, có thể Thor đã giết tôi hôm nay, nhưng chúng tôi đã đeo găng tay vào để có trải nghiệm thú vị về nhau. Tôi tin chúng tôi sẽ gặp nhau ở một trận khác, khi mà tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn", lực sỹ Larratt tuyên bố.

Bình luận về trận chiến, Eddie Hall vẫn không thể hiện sự tâm phục khẩu phục trước sức mạnh của "Thần Sấm" và nói: "Rất tốt cho Thor vì đã đánh bại một ông già sau 5 tuần tập luyện". Có vẻ như Eddie Hall vẫn muốn mình đích thân đấu với Bjornsson trong thời gian tới khi anh hồi phục chấn thương.

Tin liên quan
Đang được quan tâm