Thứ sáu, 03/02/2017 - 11:30

Tâm thư đầy cảm xúc của đồng đội cũ gửi tới Lampard

Dân trí

Trên trang Instagram cá nhân của mình, trung vệ John Terry đã viết tâm thư tri ân đồng đội cũ, Frank Lampard sau khi cầu thủ này giải nghệ.

Ngày hôm qua, tiền vệ Frank Lampard đã chính thức nói lời chia tay sự nghiệp bóng đá sau khi rời khỏi New York City. Ngay sau khi nhận được tin này, đội trưởng Chelsea, John Terry đã viết tâm thư tri ân đồng đội cũ trên mạng xã hội Instagram.

John Terry tri ân Frank Lampard
John Terry tri ân Frank Lampard

John Terry chia sẻ: “Thật vinh dự khi được thi đấu bên cạnh cậu và chứng kiến nỗ lực không biết mệt mỏi của cậu bên ngoài sân cỏ. Tôi còn nhớ lúc ngồi cạnh cậu trong phòng thay đồ hay lúc cậu vác túi bóng rời sân tập sau khi mọi người đã vào trong phòng.

Chính cậu đã truyền cảm hứng cho mọi người ở CLB. Tôi nhớ hình ảnh người đã cố gắng đi bóng và chạy nước rút để làm gương cho đám trẻ. Ở cậu, tôi thấy được hình ảnh của người luôn vươn lên. Dường như mục tiêu ghi 20 bàn thắng/mùa vẫn chưa đủ, tôi biết cậu luôn muốn ghi tới 25-30 bàn.

Tôi cũng không bao giờ quên giây phút chúng ta cùng nhau giương cao những danh hiệu. Tôi không quên được tất cả mọi chuyện. Tôi thực sự tự hào vì cậu. Được sát cánh cùng cậu, được trải qua những kỷ niệm vui buồn thực sự hạnh phúc biết bao.

Nếu được chọn một người sát cánh cùng, tôi sẽ chẳng chọn ai khác ngoài cậu. Cậu là người cha tuyệt vời của hai cô công chúa bé bỏng. Tất nhiên rồi, tôi luôn muốn chúc may mắn cho cậu và hy vọng cậu sẽ giành được thành công lớn với quyết định của mình. Yêu cậu nhiều, Lampsy”.

John Terry và Frank Lampard chính là hai hạt nhân quan trọng kỷ nguyên thành công của Chelsea. Họ đã cùng nhau giành 3 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup, 1 Champions League, 1 Europa League.

H.Long