Thứ sáu, 01/01/2021 - 19:19

Sự thay đổi lớn nhất giúp Man Utd bay cao

Dân trí

HLV Solskjaer cho rằng các cầu thủ Man Utd đã có thay đổi nhất định về mặt tinh thần và tâm lý. Nhờ đó, Man Utd mới có thể bay cao ở Premier League và hướng tới những điều xa hơn.

Man Utd đang bay cao ở Premier League khi đang xếp thứ 2 ở Premier League với 30 điểm sau 15 trận, kém đội đầu bảng Liverpool 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Điều đó có nghĩa rằng nếu như giành chiến thắng trước Aston Villa vào đêm nay, Quỷ đỏ có thể cân bằng điểm số với Liverpool.

Sự thay đổi lớn nhất giúp Man Utd bay cao - 1

HLV Solskjaer cho rằng các cầu thủ đã biết thất vọng khi không được đá chính và họ đã nỗ lực để giành lấy nó

Đó là điều như mơ với Man Utd khi chỉ cách đây vài tháng, họ còn ngụp lặn ở nửa dưới trên bảng xếp hạng Premier League. Mặc dù vẫn chưa dám đề cập tới khả năng vô địch của Quỷ đỏ nhưng HLV Solskjaer đã thừa nhận rằng đội bóng của ông đã có thay đổi nhất định về tinh thần và tâm lý.

Chiến lược gia người Na Uy chia sẻ: "Chúng tôi đang có sự cạnh tranh ở mọi vị trí. Điều đó giúp cho các cầu thủ không còn lười biếng nghĩ rằng họ đã chắc suất trong đội bóng. Giờ đây, họ chỉ có thể góp mặt vào đội hình nếu như nỗ lực và xứng đáng với vị trí ấy.

Tôi nghĩ rằng các cầu thủ đã bắt đầu nghĩ rằng việc khoác áo Man Utd là đặc ân của họ. Đây là CLB vĩ đại nhất trong lịch sử. Khi bạn có mặt tại đây, bạn phải làm tất cả để tận hưởng nó.

Sự thay đổi lớn nhất giúp Man Utd bay cao - 2

Man Utd đã khát khao chiến thắng hơn

Trong quá khứ, tôi từng ghi 4 bàn thắng ở một trận đấu nhưng lại bị tống lên ghế dự bị trong trận kế tiếp. Bóng đá là vậy và ở Man Utd cũng như thế. Tại đây luôn xuất hiện những cầu thủ hàng đầu thế giới.

Các cầu thủ sẽ phải cảm thấy tức giận với tôi và phản ứng với điều đó để có được vị trí ra sân chính thức. Giờ đây, các cầu thủ Man Utd đã biết thất vọng khi tôi nói rằng họ sẽ phải ngồi dự bị. Đó là điều đáng mừng. Nó đã mang tới động lực lớn cho CLB.

Chúng tôi sở hữu đội hình mạnh mẽ và do đó không thể có bộ khung xuất phát ổn định. Thay vào đó, chúng tôi sở hữu 25 cầu thủ, những người luôn biết cách làm tất cả để hy vọng đá chính".

Trận đấu giữa Man Utd và Aston Villa sẽ diễn ra vào lúc 03h00 đêm nay.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất