Chủ nhật, 25/03/2018 - 08:02

Sư huynh của võ sư Flores gửi “chiến thư” tới Từ Hiểu Đông

Dân trí Thông qua trang Facebook của võ sư Flores, võ sư Nam Anh Tuấn đã gửi “chiến thư” thách đấu với võ sĩ MMA Trung Quốc, Từ Hiểu Đông.
 >> Võ sư Flores xác nhận về trận đấu với VĐV Boxing Việt Nam
 >> Võ sư Flores nói gì sau thất bại của cao thủ Vịnh Xuân trước Từ Hiểu Đông?

Như đã biết, mới đây, võ sĩ MMA Trung Quốc, Từ Hiểu Đông đã tiếp tục tiếng vang lớn khi đánh bại cao thủ Vịnh Xuân, Đinh Hạo. Điều đó khiến cho làng võ Trung Quốc dậy sóng. Hoài nghi về sức mạnh thực sự của võ cổ truyền Trung Quốc ngày một lớn hơn.

Võ sư Nam Anh Tuấn (phải) gửi chiến thư thách đấu Từ Hiểu Đông
Võ sư Nam Anh Tuấn (phải) gửi chiến thư thách đấu Từ Hiểu Đông

Sau đó, trên trang Facebook cá nhân, võ sư Vịnh Xuân, Flores đã phân tích rằng Đinh Hạo quá thiếu kinh nghiệm thực chiến. Đó là lý do khiến võ sĩ này không thể hạ gục Từ Hiểu Đông dù đã chiếm lợi thế ở thời điểm đầu trận.

Bên cạnh đó, võ sư người Canada còn “nhắn nhủ” rằng sư huynh của ông, võ sư Nam Anh Tuấn muốn “thỉnh giáo” Từ Hiểu Đông. Võ sư Nam Anh Tuấn sẵn sàng bay sang Trung Quốc để “trao đổi võ thuật” với võ sĩ MMA.

Chưa dừng lại ở đó, hôm qua, võ sư Nam Anh Tuấn đã gửi chiến thư tới Từ Hiểu Đông thông qua trang Facebook của võ sư Flores.

Nội dung chiến thư của võ sư Nam Anh Tuấn như sau:

Chiến thư gửi Từ Hiểu Đông.

Qua những phát biểu ngông cuồng, chê bai, thách thức xúc phạm nền võ thuật cổ truyền Đông Phương (của Từ Hiểu Đông), tôi, chuẩn võ sư Nam Anh Tuấn, đệ tử đích truyền của Đại Sư Nam Anh, chưởng môn Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái. Vì bổn phận và trách nhiệm bảo vệ những gì cao đẹp của Võ Lâm Chính Đạo, nay tôi viết chiến thư này công khai thách đấu anh (Từ Hiểu Đông). Lời người xưa: “Núi này cao còn có núi khác cao hơn”, đó là điều tôi muốn anh trải nghiệm để sống có đạo đức hơn. Mong anh sớm hồi âm.

Tái Bút.

Nam Anh Tuấn”.

Ở ngay phía dưới “chiến thư”, võ sư Flores đã dịch sang tiếng Trung Quốc để hy vọng Từ Hiểu Đông có thể đọc được. Nhiều người hâm mộ cũng muốn trợ giúp võ sư Nam Anh Tuấn liên hệ với Từ Hiểu Đông bằng việc gửi “chiến thư” này tới toàn khoản Weibo của võ sĩ MMA.

H.Long